Giá chính xác khi thay màn hình w700i là bao nhiêu vậy?và mua ?hay sửa ở đâu.tai tphcm

giá chính xác của mang hình w700i là bao nhiêu vậy?và mua ?hay sửa ở đâu.tai tphcm.ai biết chỉ dzùm mình nha!thanks[):D(]
desight
Trả lời 15 năm trước
Giá của màn hình khoảng 400.000 thôi(nếu tự thay [;)] còn ra thợ thì tùy giá họ chém [:(] )
desight
Trả lời 15 năm trước
À quên địa chỉ thay....Thử mang qua thế giới di động xem thế nào nhé Địa chỉ: 6A Tú Xương, P.7, Q.3 Tel: (848) 9320942 Fax: (848) 9320943 Email: salestgmb@gmail.com