Không biết chất lương hàng hóa ở đây thế nào?

Hôm trước lang thang trên mang thấy có chỗ LionePhone - chuyên bán linh  - phụ kiên iphone giá sỉ.Thấy giá cả cũng hợ lý,rẻ mà lại bảo hành 3 tháng 1 đổi 1 Đc nó ở CC15 - Trường Sơn - F.15 - Q.10 .Nhưng không biết chất lương hàng hóa ở đây thế nào.Ae nào mua ở đây rồi cho xin tí ý kiến....

Nguyen Cuc
Trả lời 8 năm trước
NơiCung cấp sỉ linh kiện,phụ kiện giá sỉ điện thoạidi động và các thiết bị cầm tay, Linh kiện, phụ kiện máy tính, điện thoại, ipad, máy ảnh giá rẻ, chất lượng đảm bảo.

Website: http://phukiengiahot.com/