Mua bao da, ốp lưng điện thoại ở đâu giá rẻ đẹp uy tín?

Cần mua bao da, ốp lưng điện thoại, bạn nào biết ở đâu bán giá rẻ, chất lượng cho mình biết nhé.

Hoang Thang
Trả lời 10 năm trước

Mình thấy bên phukiengiare.vn mẫu mã cũng đẹp và giá cũng ok đó bạn

Thong Do
Trả lời 10 năm trước

Nhiều chỗ lắm bạn oi, mà mình hay mua ởhttp://phukiengiare.vn/vì có giao hàng miễn phí, với lại đổi hàng hay trả hàng cũng được

Ray Mon
Trả lời 10 năm trước

bạn có thể đến shop phukiengiare.vn chỗ này bán rất nhiễu mẫu đẹp và rẻ nữa , mình hay mua ở đây lắm cũng nhờ 1 người bạn giới thiệu nên cũng biết shop này nhân viên rất nhiệt tình và vui vẻ , mình thích nhất ở shop này là đổi và trả hàng bạn có thể ghé xem và mua , chúc bạn tìm được sản phẩm của bạn cần mua

tran thuy linh
Trả lời 10 năm trước

78 Vương Thừa Vũ bạn nhé

Đặng Thị Bích Phương
Trả lời 10 năm trước

Shopphukien.vn

Từ Thành Vương
Trả lời 10 năm trước

Mình có đặt hàng mua bao da ipad ở phukien88.comcó giao hàng miễn phí, chất lượng tốt, giá cả rất cạnh tranh.

Bạn thử mua ở đây xem sao?

Nguyễn Khắc Hưởng
Trả lời 9 năm trước

Chuyên vỏ ốp bao da, dán dt laptop , màn hình chống va đập chống xước,hình skin các loại giá cả hợp lý. Bác nào có nhu cầu liên hệ Hưởng dt0963471368 hay đến cửa hàng 118 nguyễn lương bằng

Tin Quảng Cáo
Trả lời 9 năm trước

Mình hay mua ốp lưng ởSendo.vnđó bạn, chỗ này bán đảm bảo hơn là ở ngoài chợ hay những chỗ bán ngoài đường với giá cũng tương đương với giá bên ngoài. Thay gì bạn phải tới shop mua thì bạn có thể mua trực tiếp ở trang sendo.vn luôn. Hệ thống của Sendo.vn sẽ cập nhật đơn hàng của bạn sau đó sẽ giao hàng tận nơi cho bạn mà bạn không cần mất thời gian.

Vũ Văn Bắc
Trả lời 9 năm trước

Mình nhận cung cấp giá sỉ lẻ cho các mặt hàng điện tử nhé ví dụ: bao da, ốp lưng đt, đồng hồ, vỏ ipad... với giá ưu đãi và mình sẽ trả hoa hồng cho bạn nào bán được hàng.Với rất nhiều mặt hàng đa dạng về mẫu mã,Liên hệ với mình ngay qua sđt: 01657836680 nhé!

Trương Văn Tuân
Trả lời 9 năm trước

Nếu bạn ở TPHCM thì đến cửa hàng Nam Long phụ kiện (website bên đó là www.alophukien.net hay là www.baodagiatot.com gì đó mình không nhớ lắm) mà mua nhé. ở đó nhiều mẫu đẹp với giá đảm bảo rẻ luôn. Mình mua rồi, với giới thiệu cho mấy người bạn ai cũng thích chổ đó không chỉ riêng mình.