Ở đâu có bao da vỏ ốp lưng HTC ONE M7 tốt nhất

Mẹ em mới được tặng chiếc điện thoại HTC ONE M7 màu đẹp và sang lắm. Em định mua cái ốp lưng đẹp đẹp tặng cho mẹ mà không biết nên mua chỗ nào? Anh chị nào biết thì chỉ cho em với ạ.

Tin Quảng Cáo
Trả lời 9 năm trước

Mình hay mua ốp lưng ởSendo.vnđó bạn, chỗ này bán đảm bảo hơn là ở ngoài chợ hay những chỗ bán ngoài đường với giá cũng tương đương với giá bên ngoài. Thay gì bạn phải tới shop mua thì bạn có thể mua trực tiếp ở trang sendo.vn luôn. Hệ thống của Sendo.vn sẽ cập nhật đơn hàng của bạn sau đó sẽ giao hàng tận nơi cho bạn mà bạn không cần mất thời gian.