Điện thoại báo là đã sạc pin nhưng pin vẫn không vào là sao ạ?

Anh chị cho em hỏi điện thoại khi em cắm sạc vào báo là đã sạc nhưng thỉnh thoảng mới vào .mà có vào thì rất lâu em không biết nó có bệnh gì cả?.em nghi là bị chai pin nhưng em đã thay pin thi vẫn thế.ai pro về lĩnh vực này giúp em với ạ.
Cao Sơn Hải
Trả lời 15 năm trước
Bạn đã thử thay sạc khác chưa..nếu vẫn tình trạng cũ thì máy bạn bị hỏng IC sạc hoặc bị dò tụ trở rồi..bạn nên đem ra thợ cho họ kiểm tra [:)]