Muốn mua USB OTG PQI iConnect 16GB cho iPod, iPad, iPhone màu vàng hoặc màu bạc

Em nghe  nói cái USB  OTG PQI iConnect 16GB for iPod, iPad, iPhone - Gold/Silver lưu trữ thông tin tốt lắm. Lại còn lưu được danh bạ, tốc độ truyền tải lại nhanh.

Có bác nào biết chỗ nào bán giá tốt hoặc đã từng sử dụng thiết bị này. Bảo cho em với.

Em cám ơn!

Hình ảnh của nó đây:

5858_1079_usb_otg_pqi_iconnect.jpg

Le Anh
Trả lời 8 năm trước

Bạn qua công ty Tân Thái Bình mà mua. Ở đó mình thấy hàng chuẩn đấy. Mình mua khá nhiều thiết bị ở đó rồi. Nên rất yên tâm.

Không thì bạn gọi theo số 0984187156 để được tư vấn bạn ạ

Tân Thái Bình
Trả lời 8 năm trước
Cảm ơn sự tin tưởng của bạn dành cho công ty mình nhé. Bên mình là công ty duy nhất cung cấp loại USB iConnect này tại Việt Nam. Nếu bạn thấy ai có nhu cầu bán đại lý thì tư vẫn cho bên mình lấy CK nhé
Dinh Thu Huong
Trả lời 8 năm trước
Cảm ơn bác đã tư vấn nhé
Dinh Thu Huong
Trả lời 8 năm trước

Cái này mình biết này. Dùng thích lắm.

Tính năng thì nhiều vô kể:

USB OTG chuyên dùng cho iPod, iPad, iPhone
- Lưu ảnh,video trực tiếp lên USB Dung lượng lên đến 128GB
- Lưu và khôi phục danh bạ khi bạn thay đổi điện thoại
- Kết nối Lightning Tốc độ truyền tải nhanh gấp 10 lần các USB thông thường khác: Đọc/Ghi lần lượt là 30Mb/s và 15MB/s
- Thiết kế thời trang
- Ứng dụng iConnect+ giúp quản lý sao lưu dữ liệu thông minh hơn
- Cho phép cài đặt mật khẩu để bảo mật dữ liệu.

Tân Thái Bình
Trả lời 8 năm trước
Đúng rồi, thiết bị này có màu tuơng thích với iPhone nên nhìn sẽ rất thời trang và năng động đó bạn
Nguyễn Bảo Trung
Trả lời 8 năm trước

Bạn có thể tham khảo sản phẩm của Linh phụ kiện Việt Mỹ nhé. Bên mình luôn đảm bảo về cả chất lượng và giá thành.

Mọi thông tin vui lòng liên hệ:http://lpkvietmy.com/

Địa chỉ: 30 - Võ Thị Sáu - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Hotline: 096.19.19.199

Phúc Thịnh
Trả lời 8 năm trước

Chào bạn !

Bên mình là nhà phân phối chính thức của PQI tại Việt Nam

Công ty cổ phần Công nghệ Viễn thông Phúc Thịnh.
764 Cách mạng tháng 8, Phường 5, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh.
Điện thoại: (084).08.629.630.99. Fax: (084).08.3845.3746 - Hotline: 0934.311.111.

Sản phẩm iconnect đã nhập kho Phúc Thịnh bản 32GB nhưng chưa chào bán rộng rãi bên ngoài .

Giá 32GB hiện tại là 1.485.000 bạn nhé !

Phạm Dũng
Trả lời 8 năm trước

Mình đang có cửa hàng kinh doanh về iphone cũng quan tâm về sản phẩmUSB OTG PQI iConnect, công ty nào có giá tốt thì mail mình nhé phamdung9999@gmail.com nhé.

Tân Thái Bình
Trả lời 8 năm trước
Mình đã gửi mail cho bạn rùi nhé. Hi vọng được hợp tác với bạn
Trả lời 8 năm trước
Công Ty Tân Thái Bình bạn ơi, hôm qua mình mới mua cho ông xã một chiếc tại vì ck mình hay đi công tác xa, làm việc trên ipad nhiều mà khối lượng dữ liệu lớn toàn tệp file ảnh. Có chiếc USB PQI Iconnect này rất tiện vừa lưu trữ được thông tin lại đồng bộ với điện thoại, mình quản lý trực tiếp luôn. Họ ship đến tận nơi cho, rất nhanh và tiện lợi.
Tân Thái Bình
Trả lời 8 năm trước
Cảm ơn bạn đã vote cho công ty mình nhé. Công ty Tân Thái Bình là nhà cung cấp chính hãng duy nhất USB iConnect tại Việt nam. Cảm ơn bạn đã mua hàng tại công ty mình
Tân Thái Bình
Trả lời 8 năm trước

Công ty Tân Thái Bình là nhà cung cấp chính hãng duy nhất USB iConnect tại Việt nam.Bên công ty chúng tôi tìm kiếm đại lý với mức giá đẹp, chiết khấu cao, nhiều ưu đãi. Rất chào đón các bạn làm đại lý bên công ty mình,. Để biết mức chiết khấu cho đại lý bạn liên lạc qua Yahoo: salettb09 bạn nhé. Thanks bạn

Dinh Thu Huong
Trả lời 8 năm trước

Cái này dùng được không mấy bác ???