Ở Hà Nội có địa chỉ nào bán bút cảm ứng của máy SONYERICSSON P990i?

Em lỡ làm gẫy đôi cái bút cảm ứng của con P990i[:((][:((] giờ em muốn mua cái bút cảm ứng đó , hoặc là loại chỉ trỏ được phù hợp với máy. Nhưng không biết chỗ Em ở HÀ NỘI, bác nào thông thạo và có biết báo cho em với. em xin cảm ơn trước. phone của em là : 0914509187.
Nguyen Xuan Song
Trả lời 15 năm trước
Bạn ra cửa hàng gần ngã tư Bạch Mai và Lê Thanh Nghị, nằm trên phố Lê Thanh Nghị, bán bút có 15k thôi, dùng tốt, còn muốn mua bút xịn lên 33A Trần Hưng Đạo, là Trung tâm bảo hành SE đó.
Tạ Chí Hiển
Trả lời 15 năm trước
Bạn có thể qua mình, đang có bút cho P990i Liên hệ: Điện thoại di động 381 Trần Khát Chân - Hà Nội ĐT: 22.45.6886 Mr Hiển: 0904 339 333
ng cong minh
Trả lời 15 năm trước
bạn lên 41A lý quốc sư cửa hàng NHẬT CƯỜNG có thể mua bất cứ thứ gì liên quan đến ĐT