Các bạn có thể giúp mình tìm lại code của ultra mp3 n70 không số emei máy mình là 359381002400407 Thanks các bạn nhiều

thuy linh
Trả lời 14 năm trước

Bạn thử key này xem sao nhé : 48176

Bùi Công Bảo
Trả lời 14 năm trước

Mình thấy bạn không nên sử dụng phân mềm đó cho N70 me. Nò làm giảm chất lượng âm thanh vốn có của nó. Ảm thanh của N70 nghe khá hay, nếu bạn để ý sẽ thấy khi sử dụng ultra mp3 sẽ có tiếng vọng (echo) vốn có nên nghe khá khô khan. Còn nếu bạn thích dùng thí nó có cd key đó bạn lên google search có liền. Nếunếu tìm không đượcliên hệ Baok05@gmail.com mình sẽ lấy cho bạn. Chúc vui vẻ.....