Cách mở máy điện thoại di động nokia khi bi khóa máy hoặc sim?

thank
Vũ Thị Phương Nga check gia
Trả lời 15 năm trước
Bạn nhập code vào sai quá 3 lần sẽ bị khóa PUK. -Bạn xem lại cái thẻ lúc mua sim trên đó sẽ có mã PUK cho bạn ~~> nhập vào là ok. -Bạn làm mất nó ròi thì gọi điện lên tổng đài hỏi lại và nhập vào nhé. Mobi: 18001090 mình dùng mobi lên mấy tổng đài khia bạn tìm hiểu nhe he
lee chi
Trả lời 3 năm trước
nếu vứt thẻ đi rồi mà ko gọi điện cho tổng đài thì sao

Nguyễn Thanh Hương
Trả lời 15 năm trước
Chào bạn Nếu bạn bị khóa sim thì bạn điên thoại lên tổng đài để hỏi mã PUK còn nếu bị khóa máy mà quên mã mở thì đi chạy lại phần mềm là xong bạn ạ. Phần mềm Nokia thông thường nhiều nhất chỉ mất 50k thôi bạn nhé.
Vũ Huy Thành
Trả lời 15 năm trước
Bạn bị khóa máy, mà quên mã số, không cần phải chạy lại phần mềm, sẽ bị mất số DT trên máy. Bạn đưa cho nơi sửa chữa, tại đó, họ đưa vào máy, và sẽ mở lại cho bạn, mà chỉ mất chưa đầy 5 phút. Chắc hj chỉ lấy đến 20 nghìn thôi. Chào
Nhật Phong
Trả lời 15 năm trước
[size_3][blue][b]Có rất nhiều trường hợp bị khoá sim, lẫn máy[/b][/blue][/size_3] [b]1. Khoá máy[/b] (không thể vào máy được, nếu quên mật mã) * [b]2. Khóa máy bởi sim 1sim chủ: [/b]( Không nhận sim lạ) ** [b]3. Khóa mã PIN 1[/b] (Do cài mật mã pin 1 của sim) *** [b]4. Khoá mã PIN 2[/b] (Do cài mật mã pin 2 của sim) **** [b]5. Khoá mã PUK 1[/b] ( Do nhập mã PIN 2 sai quá nhiều lần) ***** [b]6. Khoá mã PUK 2[/b] ( Do nhập mã PUK 1 sai quá nhiều lần) ****** [b]Trường hợp (*); (**).[/b] [i]Thông thường[/i] chỉ có một cách lựa chọn là mang đến cửa hàng có thiết bị chuyên dụng để mở khoá, hoặc phá khoá. Giá từ 10 - 30K tuỳ đời máy. [size_5][b][blue]Địa chỉ duy nhất: 540 Trương Định - Hà Nội Điện thoại: 04.66.704.799 - 0904.779.222 Website: [url=http://chinhhang.com.vn]http://chinhhang.com.vn[/url][/blue] Ngoài ra chúng tôi là Nhà phân phối, tổng đại lý backberry chính hãng Thương hiệu đã được yêu thích nhất do người tiêu dùng Việt Nam bình chọn 2009. [/b] [/size_5] [:D][:D][:D][:D][:D][:D][:D][:D][:D][:D][:D][:D][:D][:D] [size_4]Và đây là dịch vụ [b]ĐÁNG CHÚ Ý [/b] của chúng tôi...[/size_4] [:x][:x][:x][:x][:x][:x][:x][:x][:x][:x][:x][:x][:x][:x][:x] _______________________________ [size_5][b]DỊCH VỤ CHUYÊN NGHIỆP TẠI MIỀN BẮC SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI DI ĐỘNG , PDA LẤY NGAY!!! GIÁ RẺ...[/b][/size_5] [b][blue] UY TÍN - CHUYÊN NGHIỆP HÀNG ĐẦU VIỆT NAM HIỆN NAY Unlock Giải mã Iphone lấy ngay Unlock Giải mã Blackberry lấy ngay Unlock Giải mã Nokia lấy ngay Unlock Sharp lấy ngay Unlock Sagem lấy ngay Unlock Giải mã HTC lấy ngay VÂN . VÂN... Unlock Giải mã các loại [size_5]Điện thoại ĐỘC trên toàn thế giới[/size_5] lấy ngay. [/blue][/b] [size_4][b][blue]UNLOCK TẠI NHÀ ĐÃ CÓ MẶT TẠI VIỆT NAM[/blue][/b][/size_4] [red][size_3][b]Giải pháp unlock trực tiếp tại nhà QUÍ KHÁCH, Giải mã hầu hết các loại điện thoại trên thị trường. Giải mã bằng công nghệ đỉnh nhất thế giới Chúng tôi sẽ mang thiết bị đến trực tiếp nhà quí vị để giải mã. An toàn, lấy ngay... Giá rẻ, hợp lý, giảm tối đa thời gian đi lại. Áp dụng giải mã tại nhà cho nội thành HÀ NỘI[/b] [/size_3][/red] [size_5][b][blue]Hot hot: 540 Trương Định - Hà Nội Điện thoại: 04.66.704.799 - 0904.779.222 Website: [url=http://chinhhang.com.vn]http://chinhhang.com.vn[/url][/blue] Ngoài ra chúng tôi là Nhà phân phối, tổng đại lý backberry chính hãng Thương hiệu đã được yêu thích nhất do người tiêu dùng Việt Nam bình chọn 2009. [/b] [/size_5]
đỗ công danh
Trả lời 15 năm trước
cách dễ nhất là bạn hãy tìm ngay số mà người đã khóa máy. vậy là xong nhé.[:x]
Phạm Anh Hiếu
Trả lời 15 năm trước
[b][b]Ụ trời tưởng cái gì. mấy cài này dễ thôi mà. VD nhá: nếu mà sim của bạn bị khóa mã PIN, trong trường hợp nhập sai 3 lần, mã PIN sẽ bị khóa, yêu cầu nhập mã PUK bạn có thể lấy cái vỏ khi mà mua SIM điện thoại về có ghi mã PUK nhập vào là ok. trong trường hợp nếu bạn không nhớ cả số điện thoại thì dễ thôi, bạn gọi điện lên tổng đài và cung cấp cho nhân viên số seri SIM ( 14 số cuối ). [:-P]. Nhân viên sẽ cung cấp cho bạn tất cả các thông tin về SIM như: Mã PIN1,PIN2, PUK1,PUK2. Lưu ý: VinaPhone[18001091], Mobifone[18001090], Viettel[18008119]= Miễn phí [:D] Àk. còn 1 cái nữa tôi muốn nói, mọi người không phải sợ mấy cái khóa mã PIN này đâu, nó có 1 số chức năng có thể dùng điện thoại kick hoạt như: cấm người dùng gọi đi( Gọi số ấn đinh- trong điện thoại) . cách làm: vào phần cài đặt trong điện thoại --> cài đặt bảo mật--> Gọi số ấn định--> mở----> nhập mã PIN 2==ok ! Lưu ý: cái cách này dùng cho máy nokia. một số máy khác thì làm cũng tương tự chỉ hơi khác 1 chút thôi. Chúc mọi người thành công nha.[:D][/b]
Ngan Nguyen
Trả lời 5 năm trước

con bi khoa may thi mo sao

Nguyen Pham Bao Dung
Trả lời 14 năm trước
Có ai có cách nào tải lên luôn đi chứ tới tiệm thì nói làm gì!
Trả lời 7 năm trước
bạn ơi bjo mình k nhớ số mat ca seri sim rui lam sao minh lay lai dc ma puk ha ban
cac ban giup to voi
Nãi Nãi
Trả lời 4 năm trước

Bạn nên mang để điện thoại ra cửa hàng điện thoại cho thợ sửa nhé

Linh
Trả lời 4 năm trước

máy bị khóa thì bạn mang ra hàng phá khóa được, còn khóa sim thì bạn dùng số điện thoại khác gọi lên tổng đài xem hoặc ra địa chỉ của mạng đó để bảo họ mở sim cho