Điện thoại di động Nokia 6300 nhưng không hiểu sao buổi tối 2 bên hông máy cứ nháy sáng lên

mình dùng điện thoại nokia 6300 không hiểu sao vào buổi tối 2 bên hông của máy nó cứ nháy sáng lên . có ai biết làm sao để tắt nó không bày cho mình với
doducngoc
Trả lời 15 năm trước
Nokia 6300 có một đặc điểm nổi bật trong thiết kế của chiếc điện thoại này màu sáng xanh ở hai bên thân máy và tính năng này sẽ nhấp nháy sáng khi bạn có tin nhắn mới đến mà chưa đọc. Cái này nó thuộc về thiết kế vỏ rồi nên không tinh chỉnh được bạn ạ