Cách lấy lại mật khẩu cho nokia 5610?

mình mới mua lại con nokia 5610 nhưng mà không có mật khẩu . ai có thể chỉ cho mình cách nào để lấy lại mật khẩu không . minh thử mật khẩu mặc định rùi nó đã bị đổi . khổ vậy đó .thank nhìu
tungmobile
Trả lời 15 năm trước
hiện tại những model đời cao này chỉ có cách chạy phần mềm đọc mã code hoặc chạy lại toàn bộ phần mềm mới ok. Nếu bạn ở Hà Nội thì mang qua mình làm cho .Lấy ngay. nickchat : phamngoan8x 0913052284 -04.39177540 Nhận sửa chữa lấy nhanh các loại điện thoại di động www.vnpvn.com
thái sỹ sử
Trả lời 15 năm trước
bạn ơi nhưng mình ở TP HCM vậy làm sao đc hả bạn . nhưng mình muốn hỏi minh dung phần mêm Dơwnload Soft khac_phuc_quen_code thì có thể chạy lại đối với loại máy nay đc ko . nếu đc thì bạn chỉ cho mình nha . mình không biết sử dung phần mêm này cho cái 5610 của mình đc ko nưa . mông bạn có thể hương dãn cho mình sử dụng nó nha . cảm ơn bạn nhìu
MR. THÀNH
Trả lời 14 năm trước
[blue][size_4] [b]Unlock Giải mã các loại Điện thoại ĐỘC trên toàn thế giới lấy ngay.[/b] [/size_4] [/blue] [size_4][b][blue]UNLOCK TẠI NHÀ ĐÃ CÓ MẶT TẠI VIỆT NAM[/blue][/b][/size_4] [red][size_3][b]Giải pháp unlock trực tiếp tại nhà QUÍ KHÁCH, Giải mã hầu hết các loại điện thoại trên thị trường. Giải mã bằng công nghệ đỉnh nhất thế giới Chúng tôi sẽ mang thiết bị đến trực tiếp nhà quí vị để giải mã. An toàn, lấy ngay... Giá rẻ, hợp lý, giảm tối đa thời gian đi lại. Áp dụng giải mã tại nhà cho nội thành HÀ NỘI[/b] [/size_3][/red] [size_4][b][blue]Hot hot: 540 Trương Định - Hà Nội Điện thoại: 04.66.704.799 - 0904.779.222 Website: http://chinhhang.com.vn[/blue] Ngoài ra chúng tôi là Nhà phân phối, tổng đại lý backberry chính hãng Thương hiệu đã được yêu thích nhất do người tiêu dùng Việt Nam bình chọn 2009. [/b] [/size_4]