Các bác ơi có ai biét mua đệm nước ở đâu không? chỉ giùm em với..

Mình đang có em bé 7 tháng, dạo này ko ngủ được vì đau lưng và nóng, ko biết sử dụng đệm nước có bớt đau lưng ko các mẹ nhỉ? giá cả đệm nước cho người lớn như thế nào, mẹ nào biết thì tư vấn giúp nhé!
tran thuy van
Trả lời 15 năm trước
Nếu ở gần Mai Dịch bạn có thể mua cả gói và đệm nước ở Ki ốt só 4, Mai Dịch, Bách hoá Ngọc Lan. Có giá niêm yiết ở đó.
Nhữ thị quỳnh hoa
Trả lời 15 năm trước
Trên thị trường hiện có rất nhiều loại gối, đệm, nước khác nhau. Nếu mẹ bé muốn chọn loại đệm, gối tốt thì liên hệ điện thoại 2662520 (hỏi giá OK thì người ta giao hàng tận nhà đấy) Nhưng dùng gối đệm nước hôm nào trời lạnh thì ko nên dùng, nhưng nếu bé sốt để vào ngăn đá mấy phút rồi cho bé gối hạ nhiệt rất tốt.
Trả lời 15 năm trước
Câu này các bố trả lời được. Bạn ra các hiệu thuốc lớn hoặc các trung tâm dược mua. Bạn cứ ra đặt tiền là người ta mang về tận nhà cho. Mình vừa mua 1 cái to nhất, dài cỡ 1 người lớn là 140N. Nhưng bạn nên cân nhắc kỹ trước khi mua nhé. Các bé nhỏ không nên cho dùng đâu, vì về đêm nằm đệm nước dễ nhiễm lạnh. Mà nằm đệm nước rất bí, vì làm bằng chất liệu gì đó như nylon. Nếu bạn ở Hà Nội thì có thể ra phố 138 Giảng Võ, hoặc Ngọc Khánh...