Bí quyết bán hàng Online   Thông báo   Đăng ký

Phẫu thuật tầng sinh môn là gì?

biet rui 06/05/2009 - 17:17

Năm nay tôi 34 tuổi, đã có hai con. Tôi có nghe nói về phẫu thuật tầng sinh môn không những tốt hơn cho sinh hoạt vợ chồng mà còn giúp phụ nữ giảm bớt viêm nhiễm vì chỗ cơ thừa. Tôi muốn hỏi thêm thông tin về vấn đề này? Chẳng hạn muốn làm ở Bệnh viện Phụ sản Hà nội thì đến hỏi khoa nào? Chi phí hết bao nhiêu? Cần chuẩn bị những gì trước khi làm? Xin cảm ơn!

BS. Nguyễn Quốc Chinh (Phó GĐTrung tâm CSSKSS Tp. HCM)
Theo nguồn Webtretho:
http://www.webtretho.com/tuvan/index.php/question/details/2/2290
Câu hỏi này hữu ích với bạn? Cảm ơn
6.891
Trả lời (4)
Bình luận bằng Facebook (4) | Bình luận bằng ID Vatgia (4)

Nhận tiền mua hàng đến 30.000đ/ngày khi trả lời tích cực

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn

tun cua di

06/05/2009 - 17:19
Chào em,

Nếu em muốn nói đến phẫu thuật may âm đạo đáy chậu sau (colpoperineorrhaphy), được gọi bằng cái tên thông thường tại Việt nam là may thẩm mỹ tầng sinh môn, thì tôi có một số thông tin như sau: đây là một phẫu thuật nhằm 1 trong các mục đích: làm giảm khẩu kính âm đạo đoạn gần màng trinh (trong trường hợp khẩu kính này quá rộng), sửa lại cấu trúc sàn chậu (trong trường hợp rách phức tạp và lành sẹo không tốt trong những lần sanh trước), điều trị sa sinh dục….

Phẫu thuật này chỉ làm giảm tình trạng viêm nhiễm âm đạo trong trường hợp sa sinh dục. Không nên may thẩm mỹ tầng sinh môn ngay sau khi sanh vì cấu trúc tầng sinh môn bị phù nề, mà ít nhất là 3 tháng sau sanh mới tiến hành may thẩm mỹ tầng sinh môn. Khi đó cấu trúc tầng sinh môn đã trở về bình thường như trước khi sanh. Thường chỉ nên may tầng sinh môn thẩm mỹ cho những phụ nữ đã đủ số con và thực sự bị ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống tình dục như cảm thấy không được “cảm giác bình thường” khi quan hệ so với trước đây hoặc tốt hơn là có ý kiến của người chồng về chuyện này.
Đa số các bệnh viện phụ sản đều có thực hiện phẫu thuật này, chi phí thay đổi từ 1.000.000 đến 2.000.000 đồng.
Vì phẫu thuật ở tầng sinh môn nên phải bảo đảm người phụ nữ có tình trạng toàn thân khoẻ mạnh, không bị viêm nhiễm phụ khoa, tránh thời gian có kinh nguyệt. Phải thống nhất với chồng mình là kiêng không quan hệ tình dục trong ít nhất 1 tháng sau khi phẫu thuật.

Chúc em vui khỏe,

Thân mến,

Theo webtretho ( BS Nguyễn quốc chinh, trung tâm CSSKSS TP HCM)

http://www.webtretho.com/tuvan/index.php/question/details/2/2290
Đọc thêm
Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

Báo vi phạm

Vũ Thị Ngọc Mai

22/09/2014 - 13:11

Chào bạn,Phương pháp phẫu thuật tầng sinh mônđược các bác sĩ tiến hành thủ thuật thu nhỏ môi lớn, môi nhỏ, căng mọng da phần niêm mạc, cắt bỏ phần da thừa, nối các cơ vòng của âm đạo để tạo hình và cải thiện độ đàn hồi, thu nhỏ phần âm đạo, trẻ hóa tầng sinh môn cho chị em phụ nữ. Chi phí thẩm mỹ tấng sinh môn dao động từ 8 đến 12 triệu bạn ạ. Bạn có thể tham khảo thêm về pp này tại đây nhé:

http://thammyviengreentara.com/km/tro-lai-tuoi-18.html/?utm_source=Google&utm_medium=Cpc&utm_campaign=greentara

Đọc thêm
Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

Báo vi phạm

Huỳnh Thu Hảo

24/09/2014 - 10:54

Hiện nay trên thị trường thẩm mỹ, có hẳn phương pháp thu hẹp, trắng hồng tầng sinh môn không cần phẫu thuật đó bạn. Mình đã nghiên cứu phương pháp này, không may vá, không chảy máu, không đau. Trên các diễn đàn hiện nay cũng đã có rất nhiều mẹ thực hiện phương pháp này và kết quả rất tốt. Nếu bạn ở Tp.hcm thì mình có thể giới thiệu bạn đến Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu để điều trị vì bên này có tiếng về dịch vụ này. Bạn tham khảo thử link dịch vụ này nhé: benhvienthammyaau.vn

Đọc thêm
2 người đã cảm ơn bình luận này. Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

Báo vi phạm

Bao Giang

24/09/2014 - 11:18

Mình đã thực hiện phương pháp thu hẹp tầng sinh môn bằng phương pháp không phẫu thuật rồi, Thực sự rất hay, mình rất tâm đắc phương pháp này. Từ ngày thực hiện xong, phần âm đạo mình được thu hẹp rõ rệt ( hẹp bên trong bên ngoài luôn ), các môi bé môi lớn cũng làm dc làm hồng đáng kể. Khi làm về ông xã nhìn còn bất ngờ, cứ tưởng là gái còn son :))

Phẫu thuật hiện nay cũng nguy hiểm lắm bạn à. Làm trong các bệnh viện chuyên khoa sản hay bác sĩ có tay nghề, có tiếng còn đỡ chứ những cơ sở khác, nhỏ nhỏ làm thì nguy hiểm, bỏ quên cây kim trong đó hồi nào không hay!!!!

Chi phí cũng không cao hơn phẫu thuật bao nhiêu đâu nhưng được cái an toàn và không đau, không vá.

À lần trước mình làm bên Bệnh viện Á Âu. Bạn ở Hà Nội thì hình như cũng có vài chổ đó, bạn lên gôgle search thử xem

Đọc thêm
2 người đã cảm ơn bình luận này. Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

Báo vi phạm