Có phải đau lưng là do sinh mổ bằng gây tê tuỷ sống?

Tôi sinh mổ bằng gây tê tuỷ sống đã được hơn 1 năm. Hiện nay, tôi vẫn hay bị mỏi lưng. Khi thời tiết thay đổi và khi mới ngủ dậy, khi thay đổi tư thế thì thường bị đau và khó đứng thẳng lưng ngay được. Tôi muốn biết có phải sau khi mổ bằng phương pháp gây tê tuỷ sống thì có tác dụng phụ như thế không hay đây là biểu hiện của thiếu canxi? Tôi phải làm gì? nguồn : webtretho [url=http://www.webtretho.com/tuvan/index.php/question/details/2/3998]http://www.webtretho.com/tuvan/index.php/question/details/2/3998[/url]
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Chào em, Kiểu đau lưng của em không giống với đau lưng do ảnh hưởng của gây tê tủy sống. Cũng không thể biết là có phải do thiếu can xi không vì tôi chưa đọc kết quả xét nghiệm của em cũng như không thể khám lâm sàng trực tiếp. Em cần đi khám ở chuyên khoa cơ-xương-khớp để xác định nguyên nhân và điều trị dứt điểm. Không nên để chứng đau lưng ảnh hưởng đến sức khỏe. Chúc em vui khỏe. Thân mến, nguồn: webtretho