Công ty mình đang cần mua thịt lợn, gà, bò đông lạnh nhập khẩu. Mua ở đâu?

Công ty mình đang cần mua thịt lợn, gà, bò đông lạnh nhập khẩu. Bạn nào có thì chào hàng cho mình nhé.
Bình yên
Trả lời 15 năm trước
[quote][red]Bạn thân mến! Các sản phẩm trên vatgia, nếu giá bằng 0 VNĐ và không có cửa hàng bán thì sẽ nằm ở 1 trong 2 trường hợp sau : - Sản phẩm chưa có cửa hàng nào bán, thông tin được cập nhật theo hãng sản xuất và chỉ mang tính tham khảo - Sản phẩm được các gian hàng đăng bán trên vatgia, sau đó họ hết hàng, gian hàng đó sẽ xóa sản phẩm đã hết ra khỏi gian hàng . Sản phẩm bị xóa ra khỏi gian hàng sẽ không còn giá và cửa hàng bán, nhưng thông số kỹ thuật vẫn tồn tại trên vatgia.com. Vì vậy Vatgia.com chưa thể cung cấp thêm thông tin gì về sản phẩm và về cửa hàng hay giá bán sản phẩm tới bạn. Rất mong có được sự hợp tác với bạn trong những lần tiếp theo.![/red] [/quote]
Trả lời 15 năm trước
bạn cho mình thông tin liên lạc để mình gửi chào hàng cho bạn nhé. Công ty mình là BURANI INTERFOODs của Italia. Please PM: hangtop1
Ngoc Nguyen
Trả lời 15 năm trước
Bạn liên lạc với cty TNHH Thực Phẩm Đông Phương, số đt 08. 3588 8048. Cty Đông Phương đang có cung cấp thịt heo nhập từ Mỹ, Canada. thịt gà Brazil, thịt bò Úc, Mỹ. Hàng chất lượng tốt giá hợp lý.
ĐOÀN QUỐC TRỤ
Trả lời 14 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]buihang[/b] bạn cho mình thông tin liên lạc để mình gửi chào hàng cho bạn nhé. Công ty mình là BURANI INTERFOODs của Italia. Please PM: hangtop1[/quote]Bạn vui lòng gửi cho mình bảng giá một số mặt hàng sau nhé: Thịt bò phi lê, bò đùi, nạm bnò, gàu bò, bắp bò. Thịt heo: sườn non, sườn cốt lếch, tim heo. Thị gà: Đùi góc tư, đùi tỏi, gà làm sạch còn đầu còn chân, một con nặng từ 1kg3 đến 1kg5. Liên hệ: doanngocbaotranco@yahoo.com.vn 095 890 6679 ( gặp Trụ) - 08 350 83129 - Fax: 08 389 16894. Chờ tin bạn.
Trả lời 8 năm trước
gửi anh, bên anh còn có nhu cầu mua hàng gà dai Hàn Quốc không ạ, bên em đang nhập khẩu hàng này số lượng lớn, giá cả cạnh tranh, anh cho em sđt hoặc mail để liên lạc ạ: Sđt em: 0932752246 Việt