Hà Nội mua bưởi 5 roi chính gốc ở đâu ?

Mình thấy ở nhiều nơi bán nhưng ko biết ở đâu mới là bưởi chính gốc 5 roi
Đào Thị Ngân
Trả lời 15 năm trước
Bạn qua 202A phố huế mua, ở đó phân phối chính gốc luôn giá cả rẻ rất nhiều so với bên ngoài bán mà chất lượng lại chính gốc bạn có thể liên hệ 0988 210 820
Đặng Thị Huyền
Trả lời 15 năm trước
Công ty TNHH XNK Phúc Dương là nhà phân phối các loại Hoa quả đặc sản Nam Bộ như Bưởi Năm Roi, bưởi Da xanh ruột hồng, dừa xiêm, Sầu riêng .... với giá cả hợp lý và chất lượng bảo đảm. Bạn có thể liên hệ qua số điện thoại : 04 6410 855 (Ms Huyền/ Ms Huệ) Hoặc có thể mua tại hệ thống cửa hàng của Phúc Dương: 152 Lê Trọng Tấn 121 Đại La 34 Vương Thừa Vũ 359 Khương Trung Đến với Phúc Dương bạn sẽ được phục vụ tận tình với chất lượng đảm bảo, hàng không ngon xin trả lại,
Nguyễn Tuấn Đạt
Trả lời 10 năm trước

Mình cung cấp bưởi 5 roi giá 12.000/quả nhé. Liên hệ với mình: 096.74.00000 . Thx

Trong Hung
Trả lời 9 năm trước

mình dân miền tây.bạn cần loại trái cây gì cứ lh với mình nhé.0965773912

Trần Thị Hoài Thương
Trả lời 9 năm trước
Siêu thị big c có bán mà bạn.