Tôi cần mua 8kg trái cây cao cấp nhập khẩu về làm quà ?

tôi cần mua 8kg trái cây cao cấp nhập khẩu về làm quà nhưng chưa biết mua ở cửa hàng nào giá hợp lý,bảo đảm chất lượng.giúp tôi với.tôi ở hà nội

rfgrfgfdg
Trả lời 12 năm trước

Một số loại quả nhập khẩu tốt cho cả nhà:

Loại trái cây nhập khẩu

Giá tham khảo

Xuất xứ

Cách chọn loại ngon

Anh đào (Cherry)

370.000đ/kg

Mỹ

- Quả anh đào cung cấp đầy đủ Vitamin C- 160g cho 1 ngày. Ngoài ra còn chứa nhiều Vitamin và khoáng chất khác.

- Hỗ trợ người giảm cân.

- Loại anh đào chất lượng có màu đỏ tươi, đỏ thẫm và cuống màu xanh. Tránh quả mềm, dập hoặc ủng. Những quả cứng và nhỏ thường ít nước và ít mùi thơm.

- Anh đào ăn có vị ngọt và mát

Táo Envy

175.000đ/kg

NewZealand

- Táo chứa pectin, một loại xơ đặc biệt giúp chuyển hóa thức ăn nhanh hơn khi vào cơ thể và giúp cho cơ thể hấp thu tối đa các chất bổ dưỡng, chứa boron giúp xương mạnh mẽ cứng và mạnh mẽ hơn, có nhiều antioxidants - chất bảo vệ tim , tăng sức đề kháng và chống một số loại ung thư.

- Một quả táo có thể cung cấp đến ¼ nhu cầu Vitamin C hàng ngày

- Nên chọn quả táo có vẻ đồng đều, mịn màng và không bị dập nát.

Nho đỏ không hạt

170.000đ/kg

- Trong nho chứa nhiều chất xơ lợi cho tiêu hóa cũng như Vitamin C

- Nho chứa một hàm lượng vừa đủ kali, Vitamin A trong khi hàm lượng natri là tương đối thấp.

- Nên chọn những quả nho cứng cáp, màu sắc đồng đều và không bị tách ra khỏi cuống. Tránh chọn nho mềm, có vỏ nhăn hoặc cuống bị nát.

Lê Corella

160.000đ/kg

Úc

- Quả lê có vị ngọt hơi pha chút chua, tính lạnh, bình hòa không độc hại, rất giàu vitamin C và pectin là chất giúp làm tăng độ xốp và men vi sinh giúp hệ tiêu hóa ổn định, nhu động ruột thải bã dễ dàng.

- Chọn lê không bị dập nát, vỏ mỏng mọng nước và nặng tay.

Quả Kiwi vàng

160.000đ/kg

NewZealand

- Quả kiwi này có ruột bên trong màu vàng, gọi là quả kiwi ZESPRI™ vàng.

- Kiwi cung cấp nguồn vitamin C và E, kali và chất xơ.

- Có thể cắt đôi quả kiwi vàng ra, dùng thìa xúc ruột ăn hoặc trộn nó cùng với đồ uống mà mìn thích, bày trên món tráng miệng, cho vào món xa lát, hoặc dùng cả quả kiwi xanh và vàng cho bữa tiệc đầy màu sắc và hương vị.

- Chọn quả kiwi có vỏ mượt, màu đồng, ở đầu quả có đài giống như vương miện. Quả kiwi ZESPRI™ vàng có thể ăn được ngay khi mua vì ngọt, không chua như quả kiwi xanh.

Cam vàng

110.000đ/kg

Úc

- Cung cấp nhiều vitamin C. 1 quả cam nặng 180g/quả cam đã cung cấp 76mg vitamin C, gấp 2.5 lần mức độ yêu cầu cho 1 ngày.

• Cung cấp chất xơ và beta carotene, có lợi hơn các loại carotene khác.

• Đường trong quả cam bao gồm glucose, fructose và sucrose, đường sucrose nhiều hơn một chút so với các loại đường khác

- Vỏ và ruột cam nhiều chất pectin (một loại sợi có thể hòa tan) và flavonoids giúp con người chống lại cái lạnh.

- Nên chọn quả cứng cáp, có màu tươi tự nhiên và nặng.

Kinh nghiệm của một số mẹđể hạn chế tác hại của hoá chất bảo quản hoa quả là:

- Mùa nào quả nấy.

- Tăng cường ăn các quả Made in Việt Nam chính hiệu, có thể đu đủ và chuối ương về để vừa chín dần vừa ăn. Hạn chế ăn đồ "nhập ngoại" nếu không biết rõ nguồn gốc.

- Khi ăn hoa quả, dù nhập khẩu hay của Việt Nam, rửa thật kỹ, gọt vỏ sâu vào một chút. Ngay cả vỏ cam, mẹ Mun cũng gọt vỏ rồi mới vắt nước.

Một số địa chỉ mua hoa quả nhập ngoại:

Ở Hà Nội:

- Siêu thị Metro Thăng Long và Hoàng Mai

- Siêu thị Big C

- Siêu thị Intimex

- Siêu thị Veggie - 99 Xuân Diệu. Giá cả ở đây hơi đắt hơn các nơi khác, nhưng có vẻ tin tưởng vì thường cung cấp rau củ quả cho khách sạn 5 sao.

- Cửa hàng Anhmart ở Lò Sũ. Hoa quả ở đây ngon và hương vị rất thơm, chỉ nhập hoa quả có xuất xứ từ Úc thôi.

- Cửa hàng 122 Đội Cấn

- Cửa hàng140 Sơn Tây

- Cửa hàng 17 Hàng Bún và 74 Quán Thánh

- Cửa hàng 63 Quốc Tử Giám

- Cửa hàng 118B4 Trung Tự, Phạm Ngọc Thạch. Nếu các mẹ mua nhiều có thể gọi điện, giao hàng tận nhà.

Ở Sài Gòn:

- Siêu thị Big C

- Siêu thị Coop mart

- 339 Tân Sơn Nhì (phường Tân Sơn Nhì, quận Tân Phú).