Giá Hoa Quả Nhập Khẩu ở Hà Nội

Có ai biết giá một số hoa quả nhập khẩu, kiwi, cherry, nho mỹ giá thế nào không.

Em tìm mua mà không biết giá cả các loại quả ấy thế nào. Do cũng ít cửa hàng bán.

Đỗ Văn Hưng
Trả lời 11 năm trước

Mời bạn tham khảo ở đây:

GIÁ HOA QUẢ NHẬP KHẨU
Ngày: 19/03/2013

Bản báo giá là kết quả của sự tổng hợp từ Cục Xuất Nhập Khẩu Việt Nam và rất nhiềucửa hàng bán hoa quả nhập khẩu tại Hà Nội.Hoaquanhapkhau.info- Sẽ cung cấp cho các độc giả bảngbáo giá hoa quả nhập khẩuhàng tuần và từng loạihoa quả nhập khẩutại Hà Nội, Việt Nam.
STT Hoa Quả Giá Xuất xứ Thông tin
1 Cherry - Anh đào 580.000đ Mỹ Quả Anh đào
2 Kiwi Vàng 220.000đ Newzealand Quả Kiwi
3 Kiwi Xanh 150.000đ Newzealand Quả Kiwi
4 Nho đen không hạt 299.000đ Mỹ Nho đen
5 Táo Ambrosia 199.000đ Mỹ Táo Ambrosia
6 Táo Red Delicious 80.000đ Mỹ Táo Red Delicious
7 Táo Jonagold 189.000đ Mỹ Táo Jonagold
8 Táo Fuji 189.000đ Mỹ Quả Táo Fuji
9 Cam Navel 139.000đ Mỹ Cam Navel
10 Mận La Petite 249.000đ Úc Mận La Petite
11 Nho đen không hạt 299.000đ Úc Quả Nho đen
12 Nho xanh không hạt 249.000đ Úc Quả Nho xanh
13 Nho đỏ không hạt 249.000đ Úc Quả Nho đỏ

Nguồn:HoaQuaNhapKhau.info

Mình thấy trang này khá chính xác, và cập nhập thường xuyên.

Đỗ Văn Hưng
Trả lời 10 năm trước
Dưới đây là bảng báo giá các loại hoa quả nhập khẩu mà chúng tôi đã thu thập được từ các cửa hàng bán hoa quả uy tín tại Hà Nội. Ở đây chúng tôi sẽ cung cấp tới các bạn giá các loại hoa quả phổ biết nhất theo tuần, theo tháng. Danh sách báo giá: Giá Hoa Quả Nhập Khẩu Tại Hà Nội tháng 04/ 2013 Bảng Báo Giá Các Loại Hoa Quả Nhập Khẩu tháng 03/2013 Mọi chi tiết xin liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ: HoaQuaNhapKhau.info@gmail.com
Ng. Tuan Dung
Trả lời 9 năm trước

Nông sản Trang An số 65 Lò Đúc/ 68 Linh Lang là địa chỉ uy tín, tin cậy cho người tiêu dùng với rau hữu cơ, các loại hoa quả nhập khẩu, thực phẩm sạch, đặc sản vùng miền. sdt: 04.629.10303/ 04.629.00303

Cherry Nguyen
Trả lời 7 năm trước
Em làm bên thủ tục nhập bên kho hàng hoá Nội Bài, hoa quả nhập khẩu về đường hàng không công ty họ sẽ cho bán 1 số lượng nhất định ngay tại san bay khi làm xong thủ tục hải quan. Nên e thường nhận order của khách rồi tổng hợp lấy hàng chiều đi làm về ship luôn nên đảm bảo hàng chuẩn hàng không 100%, ko có hàng tồn, hang luôn đảm bảo tươi nhất, e có giấy poto kiểm dịch luôn ( về đến nội bài phải qua kiểm dịch xong mới lấy được hàng ma ).Nếu chị có nhu cầu thì pm e nhé Ms.Đào 0987.20.60.50, e sẽ gửi chị link facebook hình ảnh vs báo giá nhé
Klever fruits
Trả lời 7 năm trước
Chào bạn, bạn tham khảo các sản phẩm trái cây tươi nhập khẩu tại Hà Nội http://kleverfruits.com.vn/san-pham.html.
Hiện tại đnag mùa trái cây New Zealeand ; Cherry, Việt quất....
Klever fruits
Trả lời 7 năm trước
Các sản phẩm trái cây tươi nhập khẩu đẩy đủ giấy tờ, nguồn gốc, xuất xứ... Cam kết mang đến cho khách háng những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất. Liên hệ 0972747899