Ở đâu có bán bột sắn dây sỉ lẻ uy tín ở tpHCM

Các bạn cho tớ hỏi xíu: phân biệt bột sắn dây thiệt và bột sắn dây giả thế nào ạ? Tớ định mua mà nghe nhiều người nói coi chừng mua phải bột giả, giờ nhiều chỗ bán hàng giả lắm.

Vũ Anh Tuấn
Trả lời 9 năm trước

Bạn có thể tìm mua sắn dây ở địa chỉ:http://kentary.com/lien-he-bot-san-day-nguyen-chat-hcm

Sắn dây Ketary trồng ở Quảng Trị khác biệt hoàn toàn với cây sắn dây trồng ở các vùng khác ở đặc điểm: không hề sử dụng phân bón hóa học, người nông dân chỉ dùng lá cây rừng làm phân bón nên rất tốt cho sức khỏe của bạn.

Đỗ Xuân Trường
Trả lời 8 năm trước

Sắn dây Ketary là địa chỉ uy tín nhất rồi đó bạn ạ

Công Duy Đức
Trả lời 7 năm trước

Trong HCM không sản xuất được bột sắn, nhưng bạn có thể mua tại các cơ sở uy tín ngoài bắc chuyển vào, giá cũng rất rẻ, chi phí vận chuyển từ 1 - 5 kg chỉ 50K thôi. Nếu bạn chưa biết mua ở đâu, bạn có thể tìm hiểu bột sắn dây Phúc Tích xem sao nhé, cơ sở uy tín, được rất nhiều người khen trên các diễn đàn, được đài truyền hình tới ghi hình trong chuyên mục "ngon và lành" đó - 04.37570200 - http://sandayphuctich.com