Mua ngũ cốc nguyên hạt và hạnh nhân ở đâu ạ ?

Nguyễn Hữu Thịnh
Trả lời 9 năm trước

Mình biết có một hàng ở chỗ gần chợ tạm Phùng Hưng, ngay dưới đường tàu, trông xấu xấu lụp xụp nhưng có TẤT CẢ MỌI THỨ liên quan đến vụ làm bánh và làm đồ ăn tây tây mà giá lại rất rẻ. Các loại hạt bạn kể, bột, gia vị, hương liệu, phẩm mầu, khuôn bánh, cả những thứ hầm bà là gì gì cũng có. Mình ko nhớ địa chỉ chính xác đâu, chỉ biết đi từ Phùng Hưng, rẽ qua một cái gầm cầu đường sắt sang phía Lý Nam đế nhưng ko sang hẳn phố LNĐ mà đi dọc theo đường tàu về phía tay phải hàng đấy ở gần gần chỗ bán đồ khô ý. Không khó tìm lắm đâu.
Mẹ nào ở khu LNĐ Phùng Hưng thì chỉ giúp cho bạn Wild này với.

Vũ Anh Tuấn
Trả lời 9 năm trước

mình thấy trên diễn đàn mgod nhiều người đăng bán lắm đó bạn, nói chung diễn đàn webtretho là trang diễn đàn lớn nên chắc mọi người buôn bán đều là chỗ uy tín. chỗ này bán thấy cũng nhiều người khen ngon nè bạnhttp://mgod.webtretho.com/forum/f293...-nhat-1726610/