Tìm chỗ bán bột ngũ cốc uy tín?

Con nhà em chuẩn bị ăn dặm, em định mua bột ngũ cốc cho cún nhưng không biết nên mua của hãng nào thì yên tâm. Anh chị chia sẻ cho em chỗ mua uy tín và an toàn với. E cảm ơn!
Vũ Thu Dung
Trả lời 3 năm trước
Mình hay mua bột yến mạch Xuân an ấy, bên đó có đủ loại luôn ấy. Bạn vào link này xem thêm này:
Ngọc Trần
Trả lời 3 năm trước
Bạn ra siêu thị ấy có nhiều sự lựa chọn hoặc ra mấy của hàng chuyên bán đồ cho bé ấy. để ngta tư vấn cho. Mình thì hay mua loại bột ngũ cốc của nhật, dạng trái cây cho bé ăn. thỉnh thoảng ăn cũng lạ miệng
Lê Bảo Anh
Trả lời 1 năm trước
mình cũng đang có nhu cầu tìm ngũ cốc hoặc bột rau củ bổ sung chất xơ cho con