Bột ngũ cốc thường để được bao lâu?

 Mình định nhiều ngũ cốc về quê vì quê mình k có bán, có thì phải đi xa mua. Không biết ngũ cốc thường để được tầm bao lâu nhỉ. Mua nhiều mở lâu mà không dùng kịp thì cũng phí.
Ngọc Trần
Trả lời 3 năm trước
Thường thì ngũ cốc để được tầm 6 tháng, nhưng đã mở rồi thì mình nghĩ nên dùng trong vòng 3 tháng thôi, để hả hơi xong dùng cũng không tốt.
Minh Hiếu
Trả lời 3 năm trước
Bạn mua loại ngũ cốc có chia thành nhiều gói nhỏ thì không lo mở lâu hết hạn đâu nhé, dùng đến đâu đã có các gói nhỏ. chỉ cần để ý đến hạn sử dụng là ok mà
Lê Minh Thành
Trả lời 1 năm trước
6 tháng - 1 năm nhé