Thực phẩm chức năng-tốt cho sức khỏe mà am toàn hiện nay?

Thực phẩm chức năng có tác dụng gì?công dụng của nó?ai biết chia sẻ với mình nhé,cảm ơn nhiều.
minh ngoc
Trả lời 14 năm trước
minh bit thuc pham chuc nang cua cong ty IMC la rat tot cho suc khoe ma lai an toan do bạn ak.bạn hay thu dung xem sao.co ji ban hay vao day ma tim hieu [url=http://imc.net.vn/vi-VN/San-pham/imc.html]http://imc.net.vn/vi-VN/San-pham/imc.html[/url]
Trịnh Ngọc Nhất
Trả lời 14 năm trước
Theo mình muốn tìm thực phẩm chức năng có chất lượng cao thì sản phẩm đó phải đạt các tiêu chuẩn sau: 1-Thương hiệu: danh tiếng của nhà sản xuất; 2-Nguồn gốc nguyên liệu: sản phẩm có phải 100% tự nhiên hay có nguồn gốc thiên nhiên hay không; 3-Công nghệ sản xuất: ưu thế của công nghệ là gì? 4-Ưu thế của sản phẩm: Trước hết phải hiểu rằng bất cứ loại TPCN nào cũng đều tốt cho sức khỏe, nhưng chúng sẽ tốt đến đâu? Trả lời được bốn câu hỏi dưới đây, bạn sẽ lựa chọn được loại sản phẩm tốt nhất. -Sản phẩm có giúp cơ thể đào thải độc tố hay không? -Sản phẩm có bổ xung các vi chất dinh dưỡng mà trong bữa ăn hàng ngày không có? -Sản phẩm có ngăn chặn và phòng chống được ô nhiễm hay không? -Sản phẩm có giúp chống lại căng thẳng thần kinh (stress) và lão hóa hay không? 5-Thông tin về sản phẩm: bạn có được cung cấp đầy đủ các thông tin về sp hay không? 6-Bảo quản: phương thức bảo quản có dễ dàng hay không, có thuận tiện khi sử dụng không? [i][b]Và một điều quan trọng, đó là:[/b][/i] - Sản phẩm đó có được các cơ quan y tế của Việt Nam kiểm chứng kết quả những gì mà nhà sản xuất hoặc phân phối đã công bố chưa? - Giá của sản phẩm đó giữa nước sản xuất so với tại Việt Nam có quá chệnh lệch hay không, để từ đó ta suy ra được giá trị thực của sản phẩm tại nước sở tại. Chúc bạn tinh tấn, Thân
Truong Quang Minh
Trả lời 14 năm trước
Thực phẩm chức năng là thực phẩm dùng để hỗ trợ chức năng của các bộ phận trong cơ thể người, có tác dụng dinh dưỡng, tạo cho cơ thể tình trạng thoải mái, tăng sức đề kháng và giảm bớt nguy cơ gây bệnh. Công dụng: 1. Bổ sung hơn 200 chất dinh dưỡng bao gồm: Vitamins, khoáng chất, acid amin, 2. Tăng sức đề kháng và hệ miễn dịch 3. Kháng viêm 4. Giải độc 5. Ngăn chặn lão hóa và phòng ngưà ung thư 6. Tái tạo tế bào và làm lành vết thương. Hiện nay cty của chúng tôi có trên 200 mặt hàng, độc quyền nhập từ mỹ về. Ví dụ: Sản phẩm hổ trợ ngươì bị tiêủ đường, huyết áp, tai biến, viêm xoang, ung thư,.....và có các mỹ phẩm chăm sóc da 100% từ thiên nhiên nên không có tác dụng phụ. Ngoài ra còn có các bác sĩ, dược sĩ, chuyên viên tư vấn miễn phí, Nêú có ai muốn mua hay tìm hiêủ thêm về sản phẩm thì hãy giơí thiêụ giúp tôi nhé! xin cám ơn trước. Mọi chi tiết xin liên hệ: 0984 479 787 gặp Anh Minh.