Ứng dụng   Thông báo   Hỗ trợ   Đăng ký   Đăng nhập
Đăng hỏi đáp

Nên cho con uống sữa gì?

Phạm Thị Thảo 01/06/2012 - 17:37

cho con uống loại sữa nào là tốt vậy các bạn? giờ trên thị trường sữa nhiều quá nên mình không biết chọn loại nào? hiện con mình đã uong mấy loai rồi nhưng toàn bị táo thôi. con mình dược gần 2 tuổi rồi.

Câu hỏi này hữu ích với bạn? Cảm ơn
7762
Trả lời (2)
Bình luận bằng Facebook (2) | Bình luận bằng ID Vatgia (2)

Nhận tiền mua hàng đến 30.000đ/ngày khi trả lời tích cực

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn

thu

01/06/2012 - 18:21

Chào ban,
Xin chia sẻ voi bạn một vài kinh nghiem liên quan đến việc co nên cho tre trên một tuổi uống sua tươi hay không?
Sự phát triển của trẻ từ 1 đến 3 tuổi là rất quan trọng.
Trong rất nhiều các sách hướng dẫn nuôi dạy trẻ, đặc biệt la các sách nước ngoài khẳng định trẻ em trên một tuổi nên uống sữa tươi . Tuy nhiên , các bạn nên tìm hiểu kỹ thế nào là sữa tươi phù hợp với trẻ trên một tuổi.

Ở các nước tiên tiến như Anh, Úc , Đức ngay cả Mỹ ( mặc dù các nước trên đều xuất khẩu sữa công thức sang các nước nu VN ), họ không sản xuất sữa công thức cho tre em trên 1 tuổi đâu. Nếu các bạn đến các nước nay , mình đảm bảo rằng các bạn rất khó tìm tháy sữa công thức cho trẻ em trên một tuổi vì các nước này đều sản xuất các hộp sữa tươi ( 200ml ) cho riêng trẻ nhỏ , ghi rõ ràng loại nào dùng cho trẻ em tu 1 den 3 tuổi, loai nao dung cho tre em tu 3 tuoi tro len.

Tuy nhiên, o các nước nhu VN, ngay ca Singapore, ta không the tim thay các hộp sữa tươi chi san xuât cho tre em voi du ham lương chát dinh dưỡng như các nước tiên tiên. Do do theo minh, các ban vẫn nen cho tre tu 1 tuôi den 3 tuổi uống sua cong thúc de dam bao tre co du các chát dinh duogn can thiết cho su phát triên. Về bản chất , sữa tươi rất tốt, nhưng mình nghĩ sữa tươi o VN theo dung nghia la sua tươi thi rất khó tìm , đa phần pha tự sữa bột mà ra ( mà nguồn gốc của sữa bột này ta khó kiểm soát được ) .

Mình đồng ý với ý kiến là , sữa bột công thức nào cũng tốt miễn là con mình hợp , không nhất thiết phải là sữa của những hãng nổi tiếng như Abbort , Mead Johnson...

Đọc thêm
Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

Báo vi phạm

Phạm Thị Thanh

03/06/2012 - 22:31

Mình nghĩ bạn cứ cho con uóng thử một loại bất kỳ, nếu bé uông mà lên cân là tốt. Vì không nhất thiết cứ phải sữa đắt tiền là tốt đâu. Nhiều trẻ uông sữa nội mà còn tốt hơn ngoại đó

Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

Báo vi phạm