Bột ăn dặm hip mua ở đâu?

Mình mới có em bé được 5 tháng tuổi tính mua thực phẩm ăn dặm cho bé mà không biết ở đâu bán nữa. Có ai biết ở đâu bán bột ăn dặm hipp thì cho mình địa chỉ với. Thanks

thanhlong
Trả lời 10 năm trước

Bé của bạn 5 tháng tuổi thì bạn có thể cho bé dùng các loại bột ăn dặm dành cho bé 5 tháng tuổi như bột ăn dặm của hipp, heinz...với nhiều khẩu vị khác nhau. Nếu bạn ở tphcm thì bạn có thể đến cửa hàng
Baby Plaza 237 phạm văn hai, Q.tân bình
hoặc 550 lý thái tổ, Q.10 ( gần bệnh viện nhi đồng 1) để xem trực tiếp.
Bạn cũng có thể đặt hàng qua web site http://baby.net.vn có dịch vụ giao hàng tận nơi nữa đó bạn
Chúc bạn có một ngày vui vẽ bên bé yêu của mình !

Văn Nguyễn Thành Nhân
Trả lời 10 năm trước

Mình cũng đã từng đến Baby Plaza mua Hipp.

Quả thật là rất đáng tin cậy.

Date bột luôn luôn mới. Vote cho Baby Plaza