Địa chỉ bột sắn dây cao cấp hàng đầu tại Sài Gòn

Bé con nhà mình mấy hôm nay trời nóng bị nhiệt hành nên thỉnh thoảng lại sốt rên hừ hừ, mình nghe nói uống nước sắn dây giải nhiệt rất tốt và nhanh. Mẹ nào từng cho con dùng nước sắn dây hạ sốt tư vấn giúp mình nhé, nếu được chỉ giúp mình chỗ mua luôn nha, mình cảm ơn.

Nguyễn Minh Thùy Anh
Trả lời 10 năm trước

Mình thì vẫn hay cho bé dùng bột sắn dây, đối với người Bắc thì nước sắn dây không ai còn xa lạ gì nhưng đối với những người trong Nam, không phải ai cũng biết loại bột này mà, nhưng cẩn thận không khéo mua phải bột giả. Theo đông y, sắn dây giúp giải cảm nắng, sốt nóng, nhức đầu, khát nước… cho nên em bé uống loại này cũng rất được. Bột sắn dây bạn mua về pha với nước sôi để nguội hoặc khuấy lên như bột loãng rồi cho bé ăn. Đặc biệt là đối với em bé nào đang bị táo bón, uống bột sắn dây vào đảm bảo ngày hôm sau mẹ sẽ thấy rất chi là ổn. Tác dụng phụ của bột sắn dây thì mình chưa biết, tại vì mình cũng không khi nào lạm dụng món này. Mình khoảng 2 ngày mới cho bé uống một lần thôi. Nếu cần mua bạn có thể hỏi chỗ này nhé http://kentary.com/, mình hay mua ở đây, hàng yên tâm và thích nhất là được freeshipnữa