Ai biết xe máy lead 100 km tốn bao nhiêu xăng?

Thanks.
Con Nan
Trả lời 14 năm trước
Tớ đi 100km rồi -> 3,5 lít. Ra head kêu gào với họ là ăn xăng thế, họ bảo xe mới ăn xăng hơn, nếu đi tầm 40km/h thì 2,2 lít/100km (tớ đi giờ tắc đường, toàn trên dưới 30km/h, ặc ặc), họ bảo đi khoảng 1000km sẽ dần ổn định, nếu đến tầm đó mà vẫn ăn xăng mang xe tới họ chỉnh kim xăng cho.
Hung Mercedes-Benz
Trả lời 14 năm trước
theo thông tin của hãng đưa ra thì 2,5l/100km . nhưng đó là điều kiện tiêu chuẩn (chạy đều ga, đường đẹp, không tắc đường...), còn ngoài thực tế thì chắc cũng phải >= 3l/100km