Khởi động xe vios

em có ông bác mới mua xe vios đời 2009 số sàn. Chẳng là hôm trước có mượn xe để đi chơi,nhưng ông bảo :bác đố mày nổ máy được,em lên xe,xem xét mọi thứ mà tại sao không thể nổ máy lên được,mọi ngừoi chỉ dùm
Phạm Ngọc Sơn
Trả lời 14 năm trước
Bạn hãy đạp hết côn xem có có nổ ko nào? nếu nổ bạn thank cái là cảm ơn rồi.
phamthuduong
Trả lời 14 năm trước
Ý ông bác là muốn khoe cái đời này nó có chế độ đạp côn mới có điện đến đề ! tuy nhiên nhiều xe hay bị trải sàn làm cao nên không quen xe thì phải đạp thật sâu m được