Thay bạc pitston xe jupiter gravita 2010 khoảng bao nhiêu vậy?

mấy hôm nay bị con xe nó hành hôm trước đang chạy thì nó lupe vặn ga xe nổ nhưng ko chạy vô số cho vui hehhe.--->làm nồi hết 1 chai 2 xong rùi mấy bũa nay đang chạy thì nghe mùi khói nhìn lại thấy nguyên cái đống un sao pô xe huhu hỏi mấy thằng pạn thì nó kiu bị hở bạc,xe mới thay nhớt 2 tuần ko còn goịt nào

ko biết thay em này hết bi nhiêu nửa ko dc thì em bán luôn nản vkl

Hồ Trung Kiên
Trả lời 11 năm trước

thay pittong bạc, tầm 400k, kiếm tiệm ngon uy tín mà sửa, chỗ bạn sửa mình thấy ko đảm bảo