Tôi đang cần mua một chiếc xe ôtô loại nhỏ?Ai rành về cái này cố vấn dùm tôi nha!

Tôi cần 1 xe 2 cầu nhưng lại dòng xe nhỏ, có 2 cửa, gầm cao để đi đường rừng núi. vì thu nhập có hạn nên giá thành và mức tiêu hao nhiên liệu phải han chế. có ai cố vấn dùm tôi không?
Trả lời 15 năm trước
Xe 2 cầu , 2 cửa gầm cao , thuộc dòng xe nhỏ nếu thế thì Bạn chọn chiếc Huyndai Innovation đúng theo tiêu chuẩn của bác luôn giá dưới 15K USD mà mình cũng nói thêm rằng nếu bạn ý định chọn xe 2cầu 4 cửa thì bạn nên xem xét chiếc Suzuki Vitara hoặc chiếc Daihatsu Terois chắc xe cũ cũng chỉ 15K USD đổ lại thôi không hơn đâu