Ở Bình Dương Hồ Chí Minh mua xe đạp điện ở đâu? thế nào là xe xe đạp điện tốt?

Em muon mua mot chiec xe dap dien nhung khong biet mua o dau, gia ca cung nhu chat luong xe nhu the nao la tot?. Xe hieu gi? Xe cua hang nao? Xe dap dien cua Áma co tot khong? roi cach lua chon xe nhu the nao?. Hay giup em !!!! alo alo alo
Tôi yêu VN
Trả lời 15 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]cance[/b] Gặp đúng người rồi nhé! Nhà em có xe của em là của TQ , hiệu HAO CHI , em mua ở CH 150 Võ Thị Sáu - ĐT 8.200516 Xe BH 1 năm tại 2 địa chỉ : 1- 277D Lê Thánh Tôn, Q1 - 8.238772 2- 82 Điện Biên Phủ, Q1 - 8.201834 Tốc độ tối đa trong sổ BH ghi là 25-40 km/h, chạy nhanh lắm Thời gian sạc : 6-8 tiếng Lộ trình đi : 60-80 km Điện năng tiêu hao cho 1 lần sạc : <0,1 kw/h - cái này e chưa kiểm chứng thực tế được BH 1 năm nguyên chiếc xe, còn loại nào rẻ hơn thì chỉ BH bình điện thôi ! xe em chạy nhanh lắm ,40km/h, 1 lần sạc từ 6-8 tiếng ,đi được khoảng 60km, nghe nói k hao điện lắm chứ e k thể đo được nên k biết chính xác nó tốn bao nhiêu điện ? Xe yên liền nên thấp, an toàn , dễ đi, cái này là e thấy tiện nhất , vì để cho mấy chị đi đón con đi học về là nhất ,hihi , mà xe em chạy nhanh lắm, có khi vượt qua mặt xe Attila ,cứ nhanh như tay ga vậy đó ! Xe em có 1 giỏ trước, 1 cốp nhỏ như cốp trước của xe Nouvo , k có đồ che , và 1 cốp sau để vừa nón BH, có nắp đậy và khóa lại bằng chìa như mấy cốp dự phòng của xe tay ga ! Có remote khởi động xe từ xa, có chống trộm, nếu ai đụng vào nó sẽ rú lên , từ xa mình có thể tắt chuông chống trộm bằng remote ! hihi nói chung e thích lắm mặc dù chỉ dùng để đi gần gần thôi chứ đi cả thành phố bằng xe này thì không khoái đâu các bác ạ[:(][/quote]
Pham Minh thanh
Trả lời 11 năm trước

Can ban Xe dap Dien 2t4 lien he 0942617923

PuPu PyPy
Trả lời 10 năm trước

minh muon mua xe....ban o dau binh duong the.