Em dang fan van trong viec tim mua xe fu hop voi tieu chi ben,dep,re.thay jupiter va sirius cung duoc nhung muon tham khao them moi nguoi ve gia ca cu

Em dang fan van trong viec tim mua xe fu hop voi tieu chi ben,dep,re.thay jupiter va sirius cung duoc nhung muon tham khao them moi nguoi ve gia ca cung nhu chat luong.mong moi nguoi chi jao doi dieu.merci bcp![:-P]
Phan Hung Son
Trả lời 15 năm trước
Theo mình nghĩ bạn nếu bạn mua thì nên mua xe jupiter bỏi vì xe jupiter có tốc độ nhanh hơn xe sirius Mức hao xăng đối với xe mới mua khoảng 50-55km/lít. Xài càng lâu thì càng hao xăng hơn. 02 xe sẽ hao xăng gần tương đương nhau nếu sử dụng như nhau. Tuy nhiên, thực tế khi bạn chạy sẽ thấy máy Jupiter chạy đã hơn nên bạn sẽ chạy vồ ga vọt nhiều hơn Sirius nên sẽ hao xăng hơn Sirius. Bạn truy cập vào trang web này để biết rõ thông tin :http://www.yamaha-motor.com.vn/
Dang phuc khang
Trả lời 10 năm trước
Theo minh thi ban nen lay chiec ot. Minh cung dang chay ot minh thay may chay cug dc ben. Voi lai gia ca cug Tuog doi. Voi lai ot van dc ua chuog nhiu day. Gia ban lai xe cu cung cao nua ban ak