Dán nilon hay phủ pha lê ? nhờ các tư vấn cho e với ạ?

Sắp tới em tính rước 1 bé fly trắng về cho gấu nhà em, nhưng lại băn khoăn không biết nên dán nilon hay phủ pha lê (ở carmen - nguyễn khánh toàn). Nghe các cụ từng trải nói nilon thì đi ngoài nắng nhiều nhanh ố, một năm thì chắc phải dán 2-3 lần. Còn phủ pha lê thì em không biết thế nào ạ, thấy ở trong nam họ phủ nano - sealant mà nhìn phê quá, thấy quảng cáo cũng có chống trầy nhẹ, có bác nào làm rồi thì tư vấn em với, nếu nó chống trầy được như dán nilon thì em cũng nhích ạ. Thanks các bác

thu
Trả lời 9 năm trước

phủ pha lê chỉ có 1 nhược điểm duy nhất khiến nó trở nên không thịnh hành lắm là khi phủ toàn xe rồi ,nếu có 1 vết xước phải sơn lại thì chỗ bị xước dù có đánh bóng cỡ nào cũng không bằng được chỗ phủ pha lê,phải đi phủ lại lần nữa,nếu không nhìn xe cực kì nham nhở ,chỉ phủ pha lê nếu xe ít đi ,và đi trong điều kiện ít phải đỗ tại sân bãi thì ok ,còn nếu hay đi này nọ ,trầy xước thì pha lê không cứu được xe bác đâu ,