Cần giúp đỡ về pô e của spo?

Tình hình là xe em mới làm trái 56 cos 2 và đang đi pô tank...nhưng hok hiểu sao khi lắp pô e vào thì gió ra hok đủ dẫn đến tình trạng hụp ga khi gỡ hết miếng mút + nắp đậy của pô e ra thì ga bình thường...nẹt pô lên nghe như gắn pô e tăng tốc ( phê lòi )=> quyết định hok xài miếng mút + nắp đậy lun...nhưng khi gắn cánh chim vào thì tình trạng lại như cũ Nay em nhờ anh em tư vấn dùm...ví dụ em đi pô e tăng tốc thì có hết tình trạng đó hok ? mong các bro giúp đỡ giùm...
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Gắn po air K&N vào đi bạn.Chạy good liền. Vì khi bạn gắn cánh chim vào ! lượng gió sẻ bị giảm bới => thiếu gió nên xe khi kéo ga bi hụp là đương nhiên ! thử khoét po e to ra và bỏ mút bên trong đi thử (khoét từ từ đến khi hết hụp thì ok)! k đc thi xài K&N
Nguyễn Thanh Ngân
Trả lời 13 năm trước

Hi Ban,

cty minh chuyen sx po Su -Sport, FX, MAX..... (hien nay minh moi lam xong loai po Bụng Giữa, qua tuan la co hang) lon MAX, AHM.... nhan lam po theo yeu cau, lien hevoi minh de co mot cai po ung y, gia cuc re, minh o gan Dam Sen

Mr. Ngân