Các bác ơi! cho em hỏi phuộc sau xe độ nên sài phuộc nào là êm nhất và tốt nhất ?

styles
Trả lời 15 năm trước
Phuộc là một bộ phận rất quan trọng ảnh hưởng đến sự vận hành , độ bám đường ( khi bá ôm cua ) , độ êm ái ,...của xe . Nói đơn giản bác thấy phuộc xe dream II thái ngày xưa có 2 nấc , nếu chở một người thì nấc thấp, chở 2 người thì vặn cho phuộc cao lên chút , tuy nhiên lúc này mà chỉ đi một người thì xóc hơn ( nếu so với nấc 1 ) , đâu có êm!!!! Nếu muốn nâng phuộc lên cao theo em là rất nguy hiểm khi chạy ở tốc độ cao, vào cua không ổn định vì phuộc đôn cao quá có thể làm cho trọng tâm xe bị thay đổi và cái thứ hai nữa là phuộc nâng như thế em thấy rất nhanh hõng, đã số các mem nâng phuộc được 1 thời gian thì họ thường về lại phuộc zin hoặc chơi thụt yss dành cho exciter hay là thụt gazi đó bác, vào cua rất ổn định mà đi 2 cũng rất êm ái nữa, chúc bạn làm con xe đẹp, như ý bạn. chúc vui