Có bạn nào biết mua socola nguyên liệu ở đâu không ???

Nếu như bạn không có câu trả lời, hãy để chúng tôi giúp bạn.

D’ Chocolate chính thức phân phối dòng sô-cô-la nguyên liệu của Barry Callebaut. Với hơn 150 năm

có mặt trên thị trường quốc tế Barry Callebaut luôn đi đầu về chất lượng trong lĩnh vực sản xuất sô cô la.

Đoàn Thị Hà
Trả lời 9 năm trước

Bạn tới mấy chỗ bán nguyên liệu làm bánh thử xem, ở Cường Dung (114 Cống Quỳnh), Lan Trinh (Hàm Nghi).

Chợ Kim Biên cũng được! Năm ngoái bạn mình làm chocolate tặng bạn trai mua chocolate tảng tại chợ Kim Biên hình như là 100k/500gr á...còn Boniva thì 100k/100gr nhá...

Hoặc bạn thử ghé tiệm socola Boniva trên đường Lý Tự Trọng xem sao, gần ngã 4 Nguyễn Trung Trực đó. nhưng giá hơi đắt mà ngon.

Trả lời 7 năm trước
Bạn đến D'art Chocolate 28 Lê Văn Hưu, chỗ đấy nhiều loại chocolate nguyên liệu lắm. Chất lượng cũng tốt