Cần mua bánh trung thu 2014 tại Kom Tum giá rẻ, chiết khấu cao, chất lượng, khuyến mãi

Bánh kom tum giá rẻ mà chất lượng ởdauu9uu6 vậy mọi người ơi,, e tính mở đại lý bán bánh trung thu tại Kom Tum quê nhà em năm nay bán kiếm chút đỉnh,  hiện e đang rỗi nghề quá,, ai đã từng làm đại lý hay biết nơi nào bán bánh ngon, chỉ e với ạ !!!

nguyentrongan
Trả lời 9 năm trước

BẠN GHÉ SÔNG ĐÁY THỬ ĐI, MÌNH CŨNG MUA BÁNH Ở ĐÂY, VỚI QUAN ĐIỂM CÁ NHÂN THÌ MÌNH THẤY Ở ĐÂY BÁN BÁNH RẤT TỐT,, CHIẾT KHẤU CŨNG CAO LẮM, KHUYẾN MÃI BAO LÌ XÌ NỮA :)

http://www.tettrungthu.biz/

Bánh trung thu Kinh Đô 2014 - Sông Đáy Moon Cake
Địa chỉ: 11 Sông Đáy, Phường 02, Quận Tân Bình, TP. HCM
Điện thoại:(08) 38486667
Email: banhtrungthu.biz@gmail.com
Hotline: 0938.241.247
Sông Đáy - Nhà phân phối bánh trung thu hàng đầu Miền Nam

Pham My
Trả lời 9 năm trước

Ở trong sai gon có nhà phân phối này lớn lắm nè, mua ở đây được chiết khấu cao lắm nhen và có nhiều khuyến mãi lớn lắ.....nhà mình cũng có người đã từng kinh doanh về mặt hàng này và toàn lấy hàng ở đây không à. Bạn có thể liên hệ theo địa chỉ này nhé.

Địa chỉ:11 Sông Đáy, Phường 02, Quận Tân Bình, TP. HCM
Điện thoại:(08) 38486667
Email:banhtrungthu.biz@gmail.com
Hotline:0938.241.247
Sông Đáy Mooncake- Nhà cung cấp bánh trung thu hàng đầu Miền Nam