Mua bánh trung thu 2014 ở Long An giá tốt ?

Bánh trung thu 2014 ở Long An chỗ nào bán SLL uy tín vậy mọi người ???

 Phammy
Trả lời 9 năm trước

Bạ có thể liên hệ khu vực Miền Nam để lấy hàng nhen, ở đó có nhà phân phối Sông Đáy chuyên về mặt hàng đó vơi kinh nghiệm gần 10 năm trong nghề đó.....Với giá thành và chiết khấu thì rất ok phù hợp vơi lấy số lượng lớn, nhân viên tư vấn cũng rất nhiệt tình nữa. Bạn có thể liên hệ theo địa chỉ sau:

http://banhtrungthu.biz/

Địa chỉ:11 Sông Đáy, Phường 02, Quận Tân Bình, TP. HCM
Điện thoại:(08) 38486667
Email:banhtrungthu.biz@gmail.com
Hotline:0938.241.247
Sông Đáy - Nhà phân phối bánh trung thu hàng đầu Miền Nam

Nguyễn Châu
Trả lời 9 năm trước

Chào bạn ! Bạn thử tìm hiểu dòng bánh trung thu Givral thử xem .Đây là dòng dòngbánhcao cấp, mẫu mã đẹphơncác loại bánhkhác ,chất lượng đảm bảo ( không có chất bảo quản )và giá thành phải chăngnên tặng sẽ rất sang

Chiết khấu càng cao khi mua số lượng càng nhiều

*Khuyến mãi : mua 10 hộp được tặng 1 hộp đôi bánh trung thu Givral*

LH : 0934.0722.86 Mr Khánh

Email: givral.mooncake@gmail.com

BÁNHTRUNGTHUGIVRAL 2014 – QUÀ TẶNG SANG TRỌNG, Ý NGHĨA CHO ĐỐI TÁC, KHÁCH HÀNG.

**Gọi Ngay0934.072286để được tư vấn chọnbánh, ngân sách mua hàng và hưởng được chính sách ưu đãi nhất.

** Hộp 4bánh+ 1 hộp trà xanh 10g : Mẫu mã và chất liệu hộp rất sang trọng, phù hợp để làm quà tặng.

**Miễn phí in logo cho đơn hàng trên 100 hộp.

Chúng tôi cam kết :
Chiết Khấu Cao, Giá Ưu Đãi.
Xuất Hóa Đơn Tài Chính Theo Yêu Cầu
Đúng Thời Hạn - Đúng Quy Cách.
Giao Hàng Tận Nơi Toàn Quốc Nhanh Chóng, Miễn Phí tại TPHCM.

Givral là mộtthương hiệubánhdanh tiếng của Sài Gòn với bề dày lịch sử hơn 60 năm. Ra đời vào đầu những năm thập niên 50 bởi một ông chủ người Pháp tên là Alain Portier, Givral thực sự mang nét tao nhã, tinh tế của nền văn hóa ẩm thực Pháp, làm đắm say biết bao thế hệ những người tiêu dùng Việt.

Trong hơn nửa thế kỷ qua,bánhGivral nổi bật trên thị trường làthương hiệubánhVÌ SỨC KHỎE NGƯỜI TIÊU DÙNG. Nói đến Givral là nói đến dòngbánhtươi, hoàn toàn không có các chất bảo quản hay phụ gia có hại cho sức khỏe. Được chắt lọc từ nguồn nguyên liệu tinh khiết và tuyệt hảo nhất, những chiếcbánhGivral luôn mang đến cho bạn không chỉ cảm giác thơm ngon, tươi mới, hương vị tinh tế, dịu dàng, mà còn đảm bảo cho bạn nguồn năng lượng và sức khỏe mà bạn hằng mong ước.

BánhTrungThuGivral là một trong nhữngThương hiệu được các doanh nghiệp và khách hàng tin dùng trong nhiều năm qua với mẫu mã thiết kế sang trọng và ấn tượng, thích hợp cho việc làm quà tặng cho khách hàng, đối tác và nhân viên.

TrungThuGivral
Thành ý gửi trao – Tâm giao nhân khắp

HÃY GỌI NGAY CHO CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN :

0934.0722.86 Mr Khánh

Email : givral.mooncake@gmail.com