Bánh trung thu Giá rẻ - Khuyến Mãi - CHiết khấu cao Tây Ninh

e muốn mua 1 ít bánh biếu người thân trong gia đình vào dịp trung thu này ở Tây Ninh, mọi người biết ở đâu bán bánh SLL chiết khấu tốt không ạ !! chỉ e với,, e cám ơn !!!

 Phammy
Trả lời 9 năm trước

Bánh trung thu Kinh Đô 2014 - Sông Đáy Moon Cake

Địa chỉ:11 Sông Đáy, Phường 02, Quận Tân Bình, TP. HCM
Điện thoại:(08) 38486667
Email:banhtrungthu.biz@gmail.com
Hotline:0938.241.247
Sông Đáy - Nhà phân phối bánh trung thu hàng đầu Miền Nam

Mình cho bạn địa điểm này nè lớn nhất luôn í, lên đây mua đi bạn giá sẽ tốt hơn vì đây là nhà phân phối mà.......

Pham My
Trả lời 9 năm trước

ĐÚNG RỒI Ạ QUA SÔNG ĐÁY ĐI Ạ! BÊN ĐÓ LỚN LẮM Ạ NÊN GIÁ CẢ RẤT MỀM.

nguyentrongan
Trả lời 9 năm trước

cám ơn mọi người nhé !!! để e tham khảo,,hjhj