Mua Sô cô la cho Valentine ở đâu tại Hà Nội

Đỗ Xuân Trường
Trả lời 9 năm trước

Hapro mart bạn nhé, từ vài chục ngàn cho đến vài trăm ngàn đều có hết

Le Anh
Trả lời 9 năm trước

các bác đã chuẩn bị cho va lung tung rùi cơ ah?

Le Anh
Trả lời 9 năm trước

Mình thấy ở các siêu thị đều có, còn muốn socola ngon hơn thì nên đến các cửa hàng chuyên làm

Nguyễn Hồng Nhẫn
Trả lời 9 năm trước

Socola Valentine - Quà tặng valentine
DART CHOCOLATE - 370A Xã Đàn

Phát triển từ dòng sô-cô-la Bỉ nổi tiếng thế giới – Barry Callebaut, kết hợp với niềm đam mê đầy sáng tạo mang tính nghệ thuật cao và công nghệ chế biến hiện đại, chúng tôi chia sẻ sự ngọt ngào và sang trọng từ dòng sô-cô-la cao cấp của D’art Chocolate, như nguồn cảm hứng mới cho cuộc sống–những kiệt tác sô-cô-la.

Hãy liên hệ với chúng tôi, để chúng tôi có thể phục vụ bạn.
Các bạn ngoài khu vực Hà Nội vui lòng đặt hàng sớm để chúng tôi có thể chuyển phát nhanh kịp phục vụ các bạn.

Cung cấp hàng cho các shop quà tặng, tìm đại lí phân phối trên toàn quốc. Vui lòng liên hệ trực tiếp để biết chính sách chiết khấu giảm giá

Các hỗ trợ đối với đại lí

1. Chính sách chiết khấu tốt nhất. Để biết chi tiết vui lòng gọi
2. Hỗ trợ biển quảng cáo dạng bạt, Standee, tờ rơi,...

0944 791 438 (Mr Phi)
finguyen1206
Dart.Chocolate
nguyenquocphi1206@gmail.com

Xem thêm các mẫu của D'art Chocolate tạihttp://vatgia.com/blink

SHOWROOM: 370 Xã Đàn - Đống Đa - Hà Nội.[/B]

GỌI NGAY ĐỂ ĐẶT HÀNG CHO NGÀY VALENTINE 14-02-2015

CHOCOLATE NGHỆ THUẬT HỘP 1 VIÊN 10X15 cm VTN 22:Giá bán 180K/hộp

CHOCOLATE NGHỆ THUẬT HỘP 1 VIÊN 10X22 cm VTN 14:Giá bán 230K/hộp

CHOCOLATE NGHỆ THUẬT HỘP 1 VIÊN 10X22 cm VTN 17:Giá bán 190K/hộp

CHOCOLATE NGHỆ THUẬT HỘP 12 VIÊN 5X5 cm VTN 17:Giá bán 320K/hộp

CHOCOLATE NGHỆ THUẬT HỘP 12 VIÊN 5X5 cm VTN 17:Giá bán 330K/hộp

CHOCOLATE TƯƠI VTN 31:Giá bán 330K/hộp

CHOCOLATE TƯƠI 16 VIÊN VTN 32:Giá bán 330K/hộp

CHOCOLATE SPECIAL VTN 33-34:Giá bán 330K/hộp

CHOCOLATE EXPRESSION OF LOVE VTN 35:Giá bán 550K/hộp

Dart chocolate|Socola valentine|Socola tình yêu|Socola tinh yeu|Qua tang valentin|Quà tặng Valentine|Qua tang Socola|Quà tặng Socola|Quà tặng Dart|Socola tặng Valentine|Valentine|Mua socola ở đâu|Socola Valentine tại Hà Nội|Socola tai hanoi|Mua socola ở đâu|Mua socola o dau|Socola nghe thuat|Socola nghệ thuật|tim mua Socola|Mua socola Valentine