Bánh trung thu cho mùa vu lan báo hiếu và tết đoàn viên

Mùa vu lan báo hiếu và trung thu đang đến gần. Mọi người cùng chia sẻ những món quà ý nghĩa để dành tặng cho cha mẹ, người thân, bạn bè, đồng nghiệp đi ạ!

Theo mọi người thì có nên "đi Sếp" trong dịp này không? Em đang hoang mang quá, hỏi bạn bè thì người bảo có, người bảo ko,giờ chẳng biết đường nào mà lần cả :((

Mọi người chia sẻ cùng em nhé!

Lê Thị Nhi
Trả lời 7 năm trước

ko ai chia sẻ cùng em ạ? :((

En Nho
Trả lời 7 năm trước
Qua vu lan rồi bạn ơi
chuồn chuồn ớt hà nội
Trả lời 7 năm trước
tháng 7 là tháng vu lan báo hiếu mà, đâu phải chỉ mỗi rằm đâu ạ
Nguyễn Hồng Vân
Trả lời 7 năm trước
hic, với bố mẹ thì ko khi nào là muộn màng cả
Lee Pham
Trả lời 7 năm trước
Sắp trung thu rồi, háo hức quá đi ạ! Thấy trẻ con mà mình cũng vui lây
chuồn chuồn ớt hà nội
Trả lời 7 năm trước
quà biếu sếp thì cứ chọn bánh trung thu loại thượng hạng thôi, trung thu chẳng có gì ý nghĩa bằng bánh trung thu
Nguyễn Thu Hương
Trả lời 7 năm trước
Chị mua bánh biếu ông bà rồi mua thêm ít kg hoa quả, vài trăm nghìn là ok
En Nho
Trả lời 7 năm trước

Em thấy chọn bánh trung thu Kinh Đô đc đấy ạ, bánh này thơm ngon mà nhiều mẫu mã sang trọng. Rất phù hợp để làm quà biếu

Nguyê n Thi Nga
Trả lời 7 năm trước
Bánh này ngon đấy ạ, em ăn 1 lúc hết 2 bánh :)
chuồn chuồn ớt hà nội
Trả lời 7 năm trước
e nhớ năm ngoái em ăn 1 lần sạch cái bánh nhân 4 trứng, từ đó phải mấy tháng sau nghĩ đến bánh trung thu còn sợ. Nhưng jo hết rồi lại thèm :D
Nguyễn Thu
Trả lời 7 năm trước
hj hj, bánh trung thu Kinh Đô mà ăn kèm ngồi nhấm nước trà thì chắc 5 hộp cũng hết, ăn thay cơm đc luôn
Nguyễn Hồng Vân
Trả lời 7 năm trước
mọi người ăn giổi nhỉ, emn thì 1 cái ăn cả ngày may ra mới hết dù thấy ngon. Do em kén đồ ngọt ạ
thu kim
Trả lời 7 năm trước
Hic, bạn Chuon chuon ăn giỏi thế! :)
lê Kooksii
Trả lời 7 năm trước
Hic, bánh ngọt thì ăn mỗi lần 1 cái thôi chứ có chém ko lại ăn hết lần mấy cái vậy ạ?
Lê Thị Nhi
Trả lời 7 năm trước
Number oăn :)
 Crazy
Trả lời 7 năm trước
Làm quà biếu Kinh Đô có nhiều loại với mẫu mã với giá cả khác nhau, mọi người có thể lựa chọnd dể phù hợp với túi tiền của mình nhất nhé!
chuồn chuồn ớt hà nội
Trả lời 7 năm trước

Mua bánh trung thu trong những dịp này là chuẩn men rồi

Nguyễn Thu
Trả lời 7 năm trước
Nghĩ đến trung thu là nghĩ đến ấm áp, yêu thương, đoàn viên rồi bạn nhỉ? Ngày bé thì mong tết trung thu để đc ăn bánh, bây giờ thì mong tết trung thù vì khao khát đc đoàn tụ, trở về ấm áp yêu thương bên gia đình :)
 Duongyen
Trả lời 7 năm trước
quà cho trẻ con vui thôi ạ
 Duongyen
Trả lời 7 năm trước
Mong quá một tết trung thu sum vầy, mà ngẫm VN mình lắm tết nhỉ
chuồn chuồn ớt hà nội
Trả lời 7 năm trước
Mỗi năm chỉ mong đến trung thu để ăn bánh trung thu :D mình có quá trẻ con k?
Nguyễn Thu Hương
Trả lời 7 năm trước
Em cũng nghĩ vậy, trung thu thì chỉ tặng bánh trung thu là chuẩn nhất!
Lê Thị Nhi
Trả lời 7 năm trước
tất nhiên trung thu mà thiếu bánh trung thu thì còn gì gọi là trung thu nữa, hj hj
 Crazy
Trả lời 7 năm trước
Bánh trung thu ngon nhưng mọi người nhớ chọn lọc kỹ trước khi mua, đừng mua các loại vớ vẩn ko tên tuổi ăn vào lại ảnh hưởng sk nhé
Nguyễn Thu
Trả lời 7 năm trước

Dành cho những ai muốn tìm hiểu về bánh trung thu Kinh Đô nhé!

Ấm áp và tràn ngập yêu thương <3

http://www.tettrungthu.vn/

thu kim
Trả lời 7 năm trước
Thanks chị, em là fan trung thành của Kinh Đô mấy năm nay rồi đây. hj hj
En Nho
Trả lời 7 năm trước
Bánh này ngon, mẫu mã cũng đẹp nên rất thích hợp để làm quà biếu, quà tặng
lê Kooksii
Trả lời 7 năm trước
Công nhận ngon ạ! Em cũng cực thích
 Duongyen
Trả lời 7 năm trước
Nhà em trung thu năm nào cũng oánh chén no say
Nguyễn Thu Hương
Trả lời 7 năm trước
vào web này thấy ấm áp, yêu thương quá
Nguyễn Quỳnh Hoa
Trả lời 7 năm trước
website thấy đầu tư quy mô hoành tráng quá! vào thấy ấm áp, yêu thương chất đầy :)
 Crazy
Trả lời 7 năm trước
Tết trung thu, tết của sum vầy, thèm với mẹ 1 cái ôm thật chặt
Nguyễn Hồng Vân
Trả lời 7 năm trước

Bánh trung thu là chuẩn nhất, nhưng nhớ chọn loại bánh chất lượng, vì thị trường bánh trung thu giờ cũng tạp nham lắm, k biết đâu mà lần

thu kim
Trả lời 7 năm trước

Thèm ko cả nhà ơi!!!!!!!!!!!

lê Kooksii
Trả lời 7 năm trước
Ẹc đang nửa buổi chiều, nhìn hình này lại nhỏ zãi rồi ạ
Lee Pham
Trả lời 7 năm trước
Ngon quá chị ơi, em lại chảy zãi rồi
Nguyễn Hồng Vân
Trả lời 7 năm trước
Bánh này nhân gì mà trông hấp dẫn quá vậy!
Nguyễn Thu Hương
Trả lời 7 năm trước
Bánh ngon quá ạ!
Nguyễn Quỳnh Hoa
Trả lời 7 năm trước
Bánh này em cũng mê mà bánh dẻo em cũng sướng. Trông ngon quá ạ1
 Crazy
Trả lời 7 năm trước
Bánh ngon quá, chỉ ngắm thôi cũng đã đủ kích thích rồi
lê Kooksii
Trả lời 7 năm trước

Những lưu ý khi chọn mua bánh trung thu, share cùng mọi người nhé!

http://giadinh.vnexpress.net/tin-tuc/tieu-dung/nhung-luu-y-khi-chon-mua-bao-quan-banh-trung-thu-3457662.html

Lee Pham
Trả lời 7 năm trước
Cám ơn chị! Thông tin rất bổ ích ạ!
chuồn chuồn ớt hà nội
Trả lời 7 năm trước
Cám ơn chị ạ!
Nguyễn Hồng Vân
Trả lời 7 năm trước
Bài viết bổ ích, nhưng kinh nghiệm thực tiễn hơn
Lê Thị Nhi
Trả lời 7 năm trước
Bài viết hay và bổ ích ạ! Tks bạn đã share
Nguyễn Quỳnh Hoa
Trả lời 7 năm trước
Rất bổ ích, cám ơn bạn!
 Crazy
Trả lời 7 năm trước
chị @Hồng Vân ơi, bài viết thì cũng từ kinh nghiệm thực tiễn mà ra mà
 Duongyen
Trả lời 7 năm trước

ui, trung thu thì cần j đi sếp chứ, sếp chỉ tết thôi ạ

Nguyễn Hồng Vân
Trả lời 7 năm trước
Chuẩn rồi, đi con sếp thì đc :D
 Crazy
Trả lời 7 năm trước
con sếp là sếp của sếp mà. hj hj
Nguyễn Hồng Vân
Trả lời 7 năm trước
Chúc cả nhà 1 mùa trung thu ấm áp, yêu thương nhé!
Nguyễn Thu Hương
Trả lời 7 năm trước
Bạn cũng vậy nha!
Lê Thị Nhi
Trả lời 7 năm trước
thank kiu! Thấm thoắt lại nốt hnay nữa là hết trung thu rồi. Buồn tê tái
 Crazy
Trả lời 7 năm trước
Cám ơn bạn, bạn cũng vậy nhé! Thấy trung thu là thấy ấm áp, yêu thương và đoàn viên rồi
Nguyễn Thu
Trả lời 7 năm trước

Cả nhà ơi, có ai biết bánh trung thu giờ của hãng nào thì ngon ko ạ? Tư vấn giúp em với, em đang có ý định mua quà biếu sếp

Nguyễn Hồng Vân
Trả lời 7 năm trước
Kinh Đô đi, thấy năm nay thị trường bánh trung thu có vẻ đông đúc hơn cả
Nguyễn Quỳnh Hoa
Trả lời 7 năm trước
Bánh này tên tuổi, thương hiệu lâu năm nên cũng uy tín, dùng yên tâm
Lê Thị Nhi
Trả lời 7 năm trước
Em thấy dòng bánh Kinh Đô ngon mà đảm bảo chất lượng nên ăn yên tâm, mẫu mã bao bì cũng đẹp nên làm quà biếu cũng rất pro đấy ạ!
Nguyễn Quỳnh Hoa
Trả lời 7 năm trước
em cũng kết bánh Kinh Đô thôi, có các loại mới ra nghe tên lạ hoắc mua cho con chẳng thấy yên tâm
 Crazy
Trả lời 7 năm trước
Em cũng thấy Kinh đô là chuẩn đấy ạ! tên tuổi, thương hiệu lâu năm nên yên tâm ko lo mất an toàn như các loại mới ra