Hướng dẫn sử dụng sữa Humana ?

L2 love
Trả lời 14 năm trước

- Công thức chung: Cứ 3 thìa sữa bột + 90ml = 100ml sữa uống

-Cách pha:

+ Chai sữa và ty cần được rửa sạch rồ tiệt trùng trước khi sử dụng.

+ Đun sôi một lượng nước vừa đủ rồi để nguội khoảng 50 độ C. Đổ 2/3 lượng nước cần thiết vào chai( hoặc cốc), sau đó dùng thìa đóng sẵn trong hộp sữa( đóng kèm theo hộp) lấy lượng sữa cần thiết cho vào chai.

+ Khi đong sữa cần chú ý: chỉ được dùng thìa đóng sẵn trong hộp sữa để đong sữa. Không múc thìa đầy có ngọn, không đong chặt mà chỉ lấy sữađến miệng thìa.

+ Cáchđong: múc 1 thìa sữa (múc lỏng tay), sauđó dùng chuôi daoăn gạtphần ngọn chỉ lấy bằngđến miệng. Cho quá nhiều sữa sẽ bị táo bón.

+Đóng chai lại vàđể nghiêng chai sữa xóc thật mạnh trong 10đến 20 giây. Sauđóđổ lượng nước còn lại vào chai và xóc thêm một lần nữa thật mạnh.Lắp ty uống sữa vào chai. Kiểm tra nhiệtđộ sữa bằng cách nhỏ vài giọt vào mặt trong cổ tay rồi cho bé uống.

Bảng giới thiệu lượng sữa pha cho trẻ:

Tuổi của trẻ

Nước(ml)

Số lượng thìa bột

Lượng sữa sau khi pha xong (ml)

Số lượng bữa ăn hàng ngày

Tuần đầu tiên

Theo chỉ dẫn của bác sĩ chuyên khoa

Tuần thứ 2 đến tuân thứ 8

Th¸ng thứ 3

5-6

Th¸ng thứ 4

4-5

Th¸ng thứ 5

3-4

Tháng thứ 6

1-2

- Chỉ dẫn quan trọng:

|+ Sữa mẹ là thức ăn tốt nhất cho trẻ. Hãy xin ý kiến của bệnh viện hoặc bác sĩ khi bạn muốn cho con bạn ăn sữa ngoài.

+ Để cho bé có thể bú bình chậm như khi bú mẹ, bạn hãy chọn loại ty thay bình sữa có lỗ uống nhỏ. Lượng sữa uống quá nhanh sẽ làm bé sặc và nôn trớ.

+ Không được thay cho việc dùng ty ngậm bằng việc dùng chai sữa quá lâu. Vì cũng như sữa mẹ, các loại sữa của Humana cũng chứa các loại đường tinh lọc từ sữa (Lactose) có thể gây ra sâu răng và các bệnh về răng khác khi răng tiếp xúc quá lâu với chất này.

+ Bạn hãy pha sữa mới cho bé từng bữa ăn. Sữa bé ăn thừa bạn đừng giữ lạicho bé uống tiếp bữa sau