Ứng dụng   Thông báo   Hỗ trợ   Đăng ký   Đăng nhập
Đăng hỏi đáp

Trà xanh 0 độ, Dr thanh có từ khi nào?

Bach Viet Food 12/05/2011 - 17:30

Mình thường hay uống 0 độ và Dr Thanh; Mình muốn biết tiểu sử về các sản phẩm này. Có ai biết không giúp mình với.

Câu hỏi này hữu ích với bạn? Cảm ơn
3238
Trả lời (1)
Bình luận bằng Facebook (1) | Bình luận bằng ID Vatgia (1)

Nhận tiền mua hàng đến 30.000đ/ngày khi trả lời tích cực

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn

Sang Trần checkgia

12/05/2011 - 17:35

Hành trình “chai trà đỏ”

Ý tưởng thanh lọc cơ thể từ chín loại thảo mộc rất sáng tạo và gần gũi. Với mùi vị thơm ngon, dễ uống và chiêu thức tiếp thị trong thời điểm bất ngờ nhưng đúng lúc là những lý do khiến trà thảo mộc Dr Thanh được nhiều ngừơi tiêu dùng đón nhận.

Với bao bì gọn nhẹ, bắt mắt, hình ảnh trà thảo mộc Dr Thanh màu đỏ không những gợi nhớ cho người tiêu dùng hình ảnh những thương hiệu truyền thống mà còn góp phần đa dạng các sản phẩm thức uống đóng chai, giải mã bài toán đáp ứng nhu cầu giải khát đang bão hòa của người tiêu dùng nội địa, hướng tới các thức uống có lợi cho sức khoẻ.

Ngay từ đầu với chiến lược marketing 360 độ, hình ảnh của chai trà thảo mộc Dr Thanh đã có sức ảnh hưởng mạnh mẽ đến một bộ phận lớn người tiêu dùng, bao gồm cả lớp trẻ với những tư duy hiện đại. Đi từ sự tò mò thú vị của chai trà thảo mộc Dr Thanh, hàng trăm, hàng ngàn rồi đến hàng triệu người đã quyết định trải nghiệm và thay đổi thói quen giải khát của mình.
Theo ông Trần Quí Thanh, Tổng Giám Đốc Tập Đoàn Tân Hiệp Phát tâm niệm: thương hiệu cũng như cuộc sống của mỗi người và nó kéo dài bao lâu là tùy vào “phương cách sống” của chính thương hiệu đó.
Sự độc đáo trong “cuộc sống” của chai trà thảo mộc Dr Thanh không chỉ là giải khát trong khí hậu nhiệt đới như ở Việt Nam mà còn mang đến những lợi ích bất ngờ cho sức khỏe. Ý tưởng chiết xuất từ chín loại thảo mộc quý được giới chuyên môn đánh giá cao, nhất là câu hỏi: liệu THP có vượt qua được “cái bóng” của chính mình sau thành công đột phá của Trà Xanh Không Độ? Việc thuyết phục người tiêu dùng chấp nhận và tin tưởng vào những tính năng và công dụng của một trà thảo mộc Dr Thanh khi lần đầu tung ra thị trường quả là một hành trình không hề đơn giản.

Hình ảnh “chai trà đỏ” cùng câu nói “Nóng trong người” phủ sóng rộng khắp, hàng loạt câu hỏi được đặt ra cho trà thảo mộc Dr Thanh về việc “thanh nhiệt, giải độc, thanh lọc cơ thể”. Minh chứng bằng những công dụng cải thiện sức khỏe rõ rệt từ nghiên cứu khoa học của Học Viện Quân Y, trà thảo mộc Dr Thanh đã thuyết phục người tiêu dùng về một thức uống có tác dụng làm mát và có lợi cho sức khoẻ. Với công dụng cải thiện chức năng gan, chống oxi hóa của chín loại thảo mộc quý như Kim Ngân Hoa, Hoa Cúc, Hạ Khô Thảo, Cam Thảo, Đản Hoa, Mộc Miên Hoa, Bung Lai, Tiên Thảo hay La Hán Quả trong trà thảo mộc Dr Thanh góp phần củng cố thêm lòng tin của người tiêu dùng về thành phần thảo mộc trong sản phẩm. Từ những bài thuốc dân gian thời xưa, THP đã ứng dụng dây chuyền công nghệ khép kín bậc nhất Đông Nam Á đế cho ra đời một thức uống có lợi cho khoẻ, có thể trở thành thức uống gần gũi và thân thiện với người tiêu dùng.

Hành trình của “chai trà đỏ” đến với từng gia đình Việt sau ba tháng ra mắt đã lên đến con số vượt mong đợi, nhưng theo đại diện THP cho biết, sản lượng này chỉ mới đáp ứng khoảng 25% nhu cầu thực sự của xã hội. Việc tung ra thị trường ngay thời điểm trước Tết Nguyên Đán cùng một kênh phân phối mạnh mẽ cũng ảnh hưởng không nhỏ đến thành công của sản phẩm. Hiện tại, sau hơn 1 năm ra mắt, thị phần của trà thảo mộc đã tăng lên đáng kể, chiếm lĩnh ngành hàng thảo mộc trên thị trường và vẫn được công chúng ưu ái lựa chọn là thức uống giải khát hàng ngày, hay làm món quà nhân dịp xuân về.

Những thành công của trà thảo mộc Dr Thanh tiếp thêm động lực và sức mạnh để THP hiện thực hoá mục tiêu và khát khao trở thành một công ty dẫn đầu thị trường thức uống Châu Á. Hành trình 16 năm phát triển với nhiều thăng trầm và sóng gió trên thị trường, THP đã chọn bước đi trên một con đường khác biệt và độc đáo để chinh phục lòng tin của hơn 80 triệu dân và cả thị trường trong khu vực tương lai.


Đông Văn

Đọc thêm
Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

Báo vi phạm