Chữa bệnh mỡ máu cao như thế nào?

Tôi mắc bệnh mỡ máu cao đã 1 năm nay, mặc dù có ăn kiêng và tập thể dục nhưng không thấy bệnh giảm. Tôi không dùng thuốc Tây vì bác sĩ nói phải điều trị lâu dài.

Ai đã từng bị bệnh và đã chữa được chỉ giúp tôi với!

Nguyen Van Đức
Trả lời 11 năm trước

Mình dùng Tinh Lá Sen mua ở Siêu Thị Ông Bà được 2 tháng, mỡ máu đã giảm về 5.5, cao hơn bt 1 chút.

Bạn thử tham khảo xem sao.

Nguồn: momau.vn

Hoai Anh
Trả lời 11 năm trước

Em cũng đang bị bệnh mỡ máu cao.

Em đang dùng lá sen khô, cũng thấy hiệu quả, nhưng cứ phải hái, phơi,bảo quản, đun nước...rắc rối lắm.

Chắc e sẽ chuyển qua Tinh Lá Sen cho dễ dùng.

ngovanhuy
Trả lời 10 năm trước

bácơiđể giảm mỡ máu có rất nhiều cách dơn giản bácạ . cháu có biếtơ 69đại la - hai bà trưng - hà nội . có bán một số sp từ tự nhiên giúp giảm mỡ máu cực tốt mà không gây tác dụng phụ . bác thử vàođây xem thử bác nhé , rất tốtđấy bácạ .http://thaomoc.com.vn/kien-thuc

ngoi sao bang
Trả lời 9 năm trước
Bố cháu trước cũng bị mỡ máu cao. Uống thuốc nhiều nhưng k đỡ. Sau đó may mắn dc một người bạn mách cho dùng giọt vàng Alaska. Uống xong đi tiểu thì thấy nước tiểu có màu giống nước chè hoà lẫn với màu nước vo gạo. Sau đó bố có đi kiểm tra lại thì mỡ máu đã giảm từ 5,2 xuống 1,3 . Huyết áp ổn định hơn. Nếu bác mà vẫn chưa đỡ thì thử liên hệ với c này xem sao ah. C. Lê 0987 895 996. Chúc bác luôn khỏe mạnh