Xin hỏi về khối u?

Bố tôi từ nhiều năm nay có 2 khối u ở sau lưng; nó lớn chậm, không có hiện tượng đau và sức khỏe vẫn bình thường. Khi ấn tay vào thấy có cục và hơi rắn. Liệu có ảnh hưởng đến sức khỏe không và có cần phải phẫu thuật cắt bỏ u không?. Năm nay bố tôi 60 tuổi.
Trả lời 15 năm trước
Như bạn nói nhiều khả năng đó là u xơ cơ của cơ lưng, hoặc u mỡ. Nếu có điều kiện, đưa bác đến bệnh viện, chúng tôi sẽ xem và có thể làm phẫu thuật lấy bỏ.