Yoga là gì,nhiều người cao tuổi tập vậy?

Trả lời 16 năm trước
* Yoga là ánh sáng, một khi đã được thắp lên thì không bao giờ tắt. Bạn càng thực hành tốt, ngọn lửa sẽ càng rực sáng hơn” Con đường dẫn đến sức khỏe * Asanas cải thiện sự vận động của tất cả các cơ quan trong cơ thể * Một sức khỏe tốt không khác gì dòng sông chảy của con sông – luôn tươi mát và trong xanh. * Sức khỏe có được là sự kết nối hoàn hảo giữa từng bộ phận của cơ thể với ý thức, khi mỗi tế bào đều có được quan hệ mật thiết với nhau. Mặc dù Yoga thực chất là môn khoa học tâm linh, nhưng nó đem lại cho bạn cảm giác sung mãn về thể lực, cũng như cảm xúc.
Huỳnh Ngọc Tuyền
Trả lời 11 năm trước

Tập yoga rất tốt cho sức khỏe đó các pác. Rất thõa mái,càng tập càng ghiền.

nguyen anh viet
Trả lời 11 năm trước

tập yoga rất tốt cho sức khỏe mà lại có lợi cho xương về sau này :)