Tôi định ăn chay trong vòng 2 tuần mà kô biết quán chay nào ở HNội ngon cả. Ai giúp tôi với!

Trả lời 16 năm trước
Quán cơm Tấm đường Trần Hưng Đạo, đi sâu vào 1 cái ngõ, sang trọng fucj vụ pro, nhìu khách nươc ngoài đủ quốc tịch tôn jao' ngon lém ^^
comchayhathanh
Trả lời 15 năm trước
Tôi có thể cung cấp cho bạn địa chỉ quán chay vừa ngon vừa rẻ ĐC: Cơm chay Hà Thành số 116 ngõ 166 Kim Mã Ba Đình Hà Nội ĐT:04 7263381 Mobi:0906077598
Công ty Việt Cường
Trả lời 13 năm trước

CƠM CHAY KHẢI TƯỜNG SỐ 289 KIM MÃ, BA ĐÌNH HÀ NỘI quán này ăn ngon,giá hợp lý và được hướng dẫn miến phí cách nấu ăn chay nữa

BẠN VÀO WEB http://comchaykhaituong.com/vn/ ĐỂ THAM KHẢO MÓN ĂN VÀ CẢ CÁCH HƯỚNG DẪN NẤU ĂN CHAY NỮA NHÉ

CHÚC BẠN NGON MIỆNG

NẾU KHÔNG BIẾT ĐƯỜNG LIÊN HỆ VỚI MÌNH MÌNH MỜI ĐI: THU THƯƠNG , NHÀ SỐ 4, NGÕ 251/8 NGUYỄN KHANG CẦU GIẤY HÀ NỘI 04 858 20259- 0987 402 267

THÂN ÁI

VIETCUONGJSC.COM