Cần tư vấn mặc đồ

Xin chào.[:)]Mình cần các bạn tư vấn giúp. Mình cao 1,68m nặng 54kg, thân hình hơi gầy. Mình đang tính đi may quân âu với áo sơ mi để chuẩn bị đi làm. Với số đo " khiêm tốn" thế kia liệu mình " đóng thùng" có được đẹp ko??? Và mình nên may quần ở đâu thì đẹp và hợp với mình. ( Hà Nội) Cám ơn rất nhìu[;)]
nguyen thanh hai
Trả lời 14 năm trước
Hic, 27 người vô coi mà hok ai tư vấn giúp à? mÌnh nên đến đâu ở HN may quần áo??? Nam - 72 Hàng Gà được ko ta???