Mặc áo phông nam có nên sơvin không?

Khi mặc sơmi thì điều đó là hiển nhiên. Nhưng khi mặc áo phông với quần bò hoặc quần vải kaki thì có lên sơ vin không nhỉ. Trong những hoàn cảnh có thể là đi chơi hoặc đến nhà bạn bè. Áo phông lên đi với dầy thể thao hay giầy da nhỉ?
philatop_85
Trả lời 14 năm trước
Áo phông cũng có nhiều kiểu chứ. Có nhiều áo sơ vin rất đẹp và đứng đắn đấy.[:)][:)] Nói chung áo phông thì thiên về sự trẻ trung, mặc với quần bò và quần kaki hợp lắm. Như vậy thì phải đi với giầy thể thao chứ bạn. Đi với giầy da ko hợp lăm đâu.[:)][:)]
Xinhthoiroi
Trả lời 14 năm trước
Riêng quan điểm cá nhân tui thì mặc áo phông nên thả xuống, ko nên sơvin, nhìn rất kỳ và tui thấy nó "quễ quễ" thế nào ấy. KHi mặc áo phông bạn nên kết hợp với quần bò, quần kaki, hông nên mặc với quần vải và đi giầy thể thao là tuyệt vời!