Hỏi chỗ mua áo sơ mi nam xuất khẩu?

Có bác nào biết chỗ bán áo sơ mi nam chất được 1 chút không

mà giá cả ok nữa

Mấy hàng Viettien với an phước chất khởm quá

nguyen the huan
Trả lời 13 năm trước

Bạn lên trang Web này nhé: maxvietnam.net, bên công ty mình chuyên xuất khẩu thời trang nam, nữ ra thị trường nước ngoài đặc biệt là Nhật Đức,.. hoặc bạn có thể liên lạc với mình qua sdt 0936 817 637 Mr Huân

nghi
Trả lời 11 năm trước

bên mình chuyên cung cấp áo thun cá sấu đủ màu sắc, làm đồng phục nhóm...

ngoài ra mình còn cung cấp áo sơmi, quần áo trẻ em, chất lượng tốt, giá cả phải chăng

bạn có nhu cầu liên hệ 339 vành đai trong, p. bình trị đông b, q. bình tân, hcm